Xôn xao chiếc iPhone X bí hiểm từ bỏ Việt Nam cho người muốn “ném tiền qua cửa sổ”

999 USD là mức ví có thể giúp bạn sở hữu iPhone X căn bản, mà có đơn phiên bản bạn khó lòng mua xuể.

Đối cùng lắm người có tiền, chiếc iPhone X mắc nhất cũng chỉ ở mức 1.149 USD. Khoe đơn điện thoại có ví hơn 1.000 USD đối xử cùng người lắm trái tình quá tầm thường. Chính vì cầm, phiên bản đặc biệt mức iPhone X sẽ đáp ứng những ai chẳng biết ăn tiêu tiền đi đâu.

Xôn xao chiếc iPhone X bí ẩn từ Việt Nam cho người muốn “ném tiền qua cửa sổ” - 1

Hình hình rò ri rỉ phiên bản iPhone X Bentley Edition xuể cho là do công ty Việt chế ra.

Chiếc điện thoại ấm mắc mà nội dung muốn nhắc nhở tới chính là iPhone X Bentley Edition lỡ xuể phát hiện trên Instagram.

Ấn bản tùy chỉnh nè mức iPhone X bay căn bản là đơn bòn bị sửa đổi có logo trái táo khuy mức Apple, phối hợp chiếc bè mức Bentley kèm cặp thòng chữ viết Special Edition for Bentley ở bên sau. Để qua hơn, nó cũng xuể dát vàng 18K ở khuông bên và viền camera.

Một chi tiết vô cùng quan yếu đấy là chỉ có 100 chiếc iPhone X Bentley Edition xuể sinh sản và nửa cho những người sẵn sàng chịu chi, và phiên bản tiết lậu trên Instagram có nét như xuể công ký từ #19 và đăng tải cách đây vài ba ngày.

Câu hỏi xuể ra là đâu là địa chỉ hả tạo ra đơn chiếc iPhone X tốn kém nè? Có nét như Golden Ace – đơn công ty mức Việt Nam – đứng bên sau chiếc smartphone nè.

Hiện đã chửa có thông báo nè hệ trọng tới ví nửa dành cho phiên bản tùy chỉnh hích nè mức iPhone X, và khi tróc nã cập ra trang web Golden Ace cũng chẳng có chi tiết bay bòn bị.