Xiaomi Redmi Note 5 bại lộ hình bừa chồng – Galaxy S9 cũng nếu “ngả mũ”

Chiếc smartphone tiếp theo mực Xiaomi sẽ được trang bị chip Snapdragon 625, dùng RAM tới 4GB.

Tháng trước, cạc thông báo cho biết Xiaomi đương chuẩn bị cho sự ra mắt mực smartphone mới đem thằng Redmi Note 5. Ngay sau đấy, cạc thông báo cũng hãy khẳng định 2 bòn bị hãy được China'3C (Ủy ban chứng thực sản phẩm công nghệ Trung Quốc) chuẩn y, và đây được cho là 2 phiên bản mực Xiaomi Note 5.

Không chỉ dừng lại ở đấy, mới đây, GSMArena dẫn nguồn tin tin cho chộ thậm chí hình hình mực Redmi Note 5 đương bại lộ rõ đơn đơn.

Xiaomi Redmi Note 5 bại lộ hình cực chất - Galaxy S9 cũng phải "ngả mũ" - 1

Redmi Note 5 sẽ sở hữu mùng hình vô cùng qua.

Theo hình hình render đăng, Redmi Note 5 sẽ có được bòn kế ào viền cùng viền trên và viền dưới báo cáo tới của tối đa – tương từ bỏ như Galaxy S8 và S9 (tin đồn) từ bỏ Samsung. Ở bình diện sau, chúng ta có dạng chộ cặp ống kính cặp mực camera chính, thẳng tắp dưới đấy là đèn flash và khóa vân tay được tập theo đơn dãy dãy rất đẹp mắt.

Xiaomi Redmi Note 5 bại lộ hình cực chất - Galaxy S9 cũng phải "ngả mũ" - 2

Mặt sau cùng camera cặp và khóa vân tay được được vách dãy dãy thắt mắt.

Từ những hình hình nào chúng ta có dạng dự đoán rằng Xiaomi sẽ trang bị cho Redmi Note 5 cỗ sườn kim khí cựu vô khối và dùng mùng hình IPS LCD 5.99 inch, đạt tỷ lệ 18:9 và có dạng chừng phân giải tới Full HD+ (1080×2160 px). Trước đấy, cạc thông báo cũng dự đoán rằng máy sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 625 đi kèm cặp RAM 3GB hay 4GB và cỗ nhớ trong suốt sẽ là 64GB.

Xiaomi Redmi Note 5 bại lộ hình cực chất - Galaxy S9 cũng phải "ngả mũ" - 3

Xiaomi Redmi Note 5 bại lộ hình cực chất - Galaxy S9 cũng phải "ngả mũ" - 4

Có dạng sẽ có 2 màu sắc trên Redmi Note 5

Ngoài ra, Redmi Note 5 cũng được hy vọng sẽ trang bị hòn pin 4100 mAh và có hỗ trợ sạc chóng Quick Charge 4.0. Các thông báo cũng cho chộ máy sẽ được trang bị camera chính là co cụm 16Mp+5Mp, và của giá như sẽ nghiêng ngả chừng 237 USD – tương đương 5,3 triệu cùng.

Dự kiến, Xiaomi Redmi Note 5 sẽ được giới thiệu tại MWC 2018 sắp tới.