Xiaomi Mi Mix 2s sẽ sao chép danh thiếp tâm tính hay iPhone X ngoạn mục thế nào?

Mới đây, video đặt cho là mực Xiaomi Mi Mix 2s cho chộ điện thoại sẽ có tâm tính hay điều hướng khá chi cùng danh thiếp cử chỉ sáng dạ trên iPhone X.

Trong đoạn video ngắn đặt đăng lên mạng tầng lớp, Mi Mix 2s có đơn mạng điều hướng tương từ bỏ như iPhone X mực Apple. Việc cho rằng bòn bị nào là Xiaomi Mi Mix 2s hoàn rành có cơ sở vì concept bòn kế chẳng chi ai mực máy thoả chừng đặt rò ri rỉ ra trước đấy – camera ở góc nếu phương diện trước, diện tàng trữ đương bằngi là mùng ảnh.

Sản phẩm nào đặt xem là chiếc smartphone cao cấp nhất mực Xiaomi, sẽ đặt giới thiệu ra bằng sau ở Triển lãm di động thế giới MWC 2018. Trước đấy, ra tháng 10/2016, phiên bản tiền nhiệm mực nó là Mi Mix cũng có ngoại ảnh khác bằng cùng phương diện trước cận như chơi có viền mùng ảnh.

Xiaomi Mi Mix 2s sẽ sao chép danh thiếp tâm tính hay iPhone X ngoạn mục thế nào? - 1

Viền mùng ảnh mực máy đặt thu bé bằngi tối đa, chỉ chừa đơn góc bé cho camera trước.

Nhiều khả hay, Mi Mix 2s sẽ đặt cập nhật chip lên Snapdragon 845 “trâu” nhất mực chia đoạn Android; RAM “khủng” 8GB và bộ nhớ trong suốt 256GB. Thêm nữa, bòn bị cũng đặt phao đoán sở hữu bòn kế rành mùng ảnh 5,99 inch; camera sau cặp và hỗ trợ kết đấu LTE 4G rành cầu.

Đặc bặt, chiếc điện thoại nào đương đặt dự định có bòn kế cựu vô kể ceramic (gốm) cùng máy quét lốt vân tay tàng trữ phù hợp liền trên mùng ảnh. Đây là công nghệ thoả chừng khiến cho hai “ông trùm” công nghệ là Apple và Samsung nếu bó tay.

Trong giàu năm nay, bòn kế cũng như giàu tâm tính hay mực thòng sản phẩm iPhone liền là tiêu chuẩn đặt hướng đến mực danh thiếp bòn bị từ bỏ cao cấp đến chừng trung khác. Tuy nhiên, nếu dấn rằng những nhà sinh sản smartphone Trung Quốc đã có khả hay sao chép kỳ diệu hơn hẳn.