Tương lai smartphone Samsung có camera selfie tàng trữ hạp ra mùng ảnh

Samsung có thể sẽ tạo đơn bước đột phá trong suốt công nghệ smartphone kì việc tàng trữ hiệp camera selfie ở bình diện trước mức máy ập ra bên trong suốt mùng hình để hướng tới bòn chước chẳng viền hoàn toàn.

Nhằm tạo ra smartphone có viền ấm báo cáo, cạc nhà sinh sản smartphone như Vivo đương cầm xen hếtm biến vân tay ra mùng hình. Tuy nhên, ở bình diện trước điện thoại nguyên có rất giàu hếtm biến, vì cầm câu hỏi để ra là những hếtm biến khác sẽ để ở đâu đơn khi smartphone chẳng có viền nữa? Mọi của có thể đặt giải quyết bởi vì Samsung.

Tương lai smartphone Samsung có camera selfie tàng trữ hiệp ra mùng hình - 1

Trong mai sau sẽ chẳng đương camera ở phần trên bình diện trước smartphone như bây giờ?

Được phát hiện bởi vì LetsGoDigital, kì sáng chế cho chộ đơn smartphone cùng mùng hình OLED lẻ hoạt chẳng chỉ đặt xen camera selfie mà đương loa nhai và cạc hếtm biến khác. Điều nào là cho phép mùng hình hiển ả gần như tranh hết phần trên mức điện thoại, và vị trí cạc lỗ lã bé nằm trong suốt phần mùng hình là chỗ để hếtm biến.

Thật hích, kì sáng chế cho chộ đơn lỗ lã ở bên dưới để chứa chấp nút home, dù rằng Samsung hả dời qua nút hếtm ứng kể từ Galaxy S8 trở bay sau. Có nhẽ đấy là biểu đạt cho ý định mức công ty cho đơn ngày nào là đấy sẽ để hếtm biến vân tay ở bình diện bên trước bòn bị.

Một mai quan lại bụng trong suốt kì sáng chế mức Samsung chính là loa nhai. Xiaomi hả chừng giải quyết điều nào là kì việc ứng dụng đơn loại gốm đặc biệt và sóng ấm thanh trên Mi Mix để cung gấp âm thanh cho tai mức bạn. Vấn đề pa là nó có vẻ như chơi nếu là chọn lọc đặt, đấy là lý do vì sao Xiaomi hả tảo trở lại trang bị loa ngoài cho phiên bản chước nhiệm Mi Mix 2.

Tương lai smartphone Samsung có camera selfie tàng trữ hiệp ra mùng hình - 2

Tương lai smartphone Samsung có camera selfie tàng trữ hiệp ra mùng hình - 3

Hình hình biểu hiện công nghệ mới mà Samsung muốn hướng tới cho smartphone.

Bên ven đấy, mai quan lại bụng khác hệ trọng tới việc những lỗ lã bé nào là liệu cái thần hồn có đặt hơn so cùng việc để Notch trên đầu mùng chừng như iPhone X hay chẳng. Chủ sở hữu iPhone X hình như hả quen cùng bòn chước mới trên sản phẩm, trong suốt khi Huawei cũng có thể đem Notch ra smartphone mai sau mức hãng. Tất hết điều nào là cho chộ bòn chước Notch có thể phổ thông hơn trong suốt mai sau chẳng xa.

Dù kì cạch nào là đi chăng nữa thời đây chỉ là kì sáng chế, vì cầm chẳng có gì đảm bảo chúng ta sẽ chộ điều nào là xảy ra. Thay ra đấy, nó sẽ đem tới cho người sử dụng cái coi bay mai sau có thể xảy ra trên smartphone mức Samsung mà ôi thôi.