Top smartphone màu ấm xinh, ví dưới 7 triệu cùng

Năm mới đương đến và những chiếc điện thoại sáng dạ cũng bá lên trui những màu sắc bức mắt, đem lại sự may mắn cho người sử dụng chúng.

Dưới đây là danh sách 5 chiếc smartphone có màu sắc nhãi nhất trên thị trường, bấu hình khá và giá nửa dưới 7 triệu đồng.

1. Oppo F5 Đỏ

Oppo F5 Đỏ đương là mẫu ta smartphone “hot” nhất trong suốt cơ hội Giáng đâm và đầu năm nay. Màu đỏ đặt xem là sự may mắn và khá nổi trội thành thử đặt người tiêu sử dụng rất ưa ưa chuộng.

Top smartphone màu ấm xinh xẻo, giá dưới 7 triệu đồng - 1

Oppo F5 Đỏ đương rất “cuốn hút khách”.

Không chỉ hoi ấn tượng đồng tùy lựa màu đỏ rực, sản phẩm đương có chấm dấn đồng thiết chước mùng hình ào viền kiểu mới, tỷ châu mùng hình đạt 18:9, chẳng hề bại bại so đồng những thòng smartphone cao cấp khác trên thị trường. Ngoài ra, máy đương sở hữu mùng hình “khủng” chừng 6 inch; hỗ trợ bật khóa kì cọ khuôn bình diện; chip xử lý tám nhân; RAM 4GB; camera trước và sau có chừng phân giải cao, tuần tự là 20MP và 16MP. Đáng nhớ tiếc, cỗ nhớ trong suốt mức điện thoại chỉ có dung lượng 32GB; pin 3200 mAh.

Giá tham khảo Oppo F5 Đỏ: 6,99 triệu đồng.

2. Samsung Galaxy J7 Pro Xanh dương

Tuy rằng đặt rã ra vào năm ngoái mà cho đến nay, Galaxy J7 Pro mức Samsung hỉ chửa hết “hot”. Tùy lựa màu xanh dương đồng thiết chước kim khí cựu ti tỉ đem lại cho máy nét ngoài bừa qua và bức mắt.

Top smartphone màu ấm xinh xẻo, giá dưới 7 triệu đồng - 2

Galaxy J7 Pro có thiết chước kim khí cựu ti tỉ.

Các tham số chính mức chiếc smartphone nào gồm: mùng hình 5,5 inch; chip xử lý Exynos 7870; cỗ xử lý đồ họa Mali T830; RAM 3GB; cỗ nhớ trong suốt 32GB; camera trước và sau chất lượng 13MP; pin 3600 mAh.

Giá tham khảo Galaxy J7 Pro: 6,99 triệu đồng.

3. HTC U Play Xanh dương

Cũng có tùy lựa màu xanh dương như Galaxy J7 Pro mà HTC U Play lại có nét ngoài banh bẩy hơn cậy thiết chước bình diện lưng chừng trong suốt, có thể phản hình hình hình. Thêm nữa, danh thiếp góc máy đặt bo trọn.# khá “mượt”, tạo hếtm giác thoải mái khi ráng trên tay.

Top smartphone màu ấm xinh xẻo, giá dưới 7 triệu đồng - 3

HTC U Play chỉ có bấu hình chừng trung.

Sản phẩm có mùng hình lỡ nếu – 5,2 inch và pin khá vận hạn chế 2500 mAh. Bù lại, khi mua điện thoại, người sử dụng sẽ có thời cơ áp giải nghiệm camera ấm “chất” đồng chừng phân giải ở hết hai camera là 16MP. Các tham số đương lại mức máy tuần tự là chip xử lý Helio P10; RAM 3GB; cỗ nhớ trong suốt 32GB.

Giá tham khảo HTC U Play: 6,99 triệu đồng.

4. Xiaomi Mi A1 Đỏ

Giống như Oppo F5, Xiaomi Mi A1 cũng có tùy lựa màu đỏ khá nhãi. Bản màu đỏ nào đương đặt nửa đồng số lượng có vận hạn ở danh thiếp nhà nửa buôn chính hãng trong suốt nác.

Top smartphone màu ấm xinh xẻo, giá dưới 7 triệu đồng - 4

Top smartphone màu ấm xinh xẻo, giá dưới 7 triệu đồng - 5

Xiaomi Mi A1 cũng có tùy lựa đỏ bức mắt.

Tuy nhiên, khác đồng F5 mức Oppo, thiết chước mức máy hỉ theo phong danh thiếph cổ điển đồng mùng hình chừng 5,5 inch; tỷ châu 16:9. Bù lại, chiếc điện thoại nào lại đặt tàng trữ hiệp camera sau cặp chất lượng 12MP; RAM 4GB; cỗ nhớ trong suốt 64GB. Các tham số khác mức sản phẩm gồm: chip xử lý Snapdragon 625; camera selfie 5MP; pin dung lượng 3080 mAh.

Giá tham khảo Xiaomi Mi A1: 5,99 triệu đồng

5. Sony Xperia XA1 vàng đỏ

Nếu hỉ quen sử dụng sản phẩm mức Sony, kiên cố người sử dụng sẽ quen đồng đường thiết chước Omnibalance mức hãng, và Xperia XA1 cũng chẳng nếu ngoại châu. Thiết chước kim khí cựu ti tỉ khi phối hiệp đồng tùy lựa màu vàng đỏ tạo thành thử sự cuộn cuốn hút chẳng thể cưỡng lại.

Top smartphone màu ấm xinh xẻo, giá dưới 7 triệu đồng - 6

Giá nửa mức Sony Xperia XA1 chỉ chừng 5,79 triệu đồng.

Điện thoại chỉ có mùng hình 5 inch và pin dung lượng bé nhất trong suốt danh sách nào – 2300 mAh. Camera selfie mức máy cũng chỉ có chất lượng 8MP; RAM 3GB và cỗ nhớ trong suốt 32GB. Tuy nhiên, camera chính 23MP kiên cố sẽ đem lại những hình hình xinh xẻo.

Giá tham khảo mức Sony Xperia XA1: 5,79 triệu đồng.