Top 5 smartphone có camera selfie cặp “tự sướng” chỏm nhất bây giờ

Nếu bạn đang chừng chừng đơn chiếc điện thoại selfie chồng thì kiên cố những smartphone dưới đây sẽ là sự lựa lọc vô đồng đáng ví.

Camera đôi đang là khuynh hướng phát triển đặt giàu thòng điện thoại mới ra mắt ứng dụng đặt suýt khách hàng. Và chẳng chỉ có camera chính, mà ngay trưởng camera selfie cũng đặt giàu hãng trang bị hệ thống camera đôi.

Dưới đây là những smartphone đặt trang bị camera đôi ấn tượng nhất cho tới thì chấm ngày nay.

1. Oppo F3 Plus

Top 5 smartphone có camera selfie đôi "tự khoái" đỉnh nhất bây giờ - 1

Nếu nói bay smartphone đặt trang bị camera selfie đôi, thì kiên cố “chuyên gia selfie” như Oppo chính là người tiền phong hơn trưởng, và Oppo F3 Plus chính là chiếc điện thọai trước hết đặt trang bị camera selfie đôi.

Oppo F3 Plus là sản phẩm trước hết trên thị trường có camera đôi hỗ trợ selfie bao gồm 1 camera chừng phân giải 16 MP và 1 camera 8 MP, cho góc chụp rộng tới 120 chừng rất ăn nhập mỗi một khi selfie toán.

Ngoài ra, máy đang có chế chừng công xinh xắn Beautify 4.0 cho những bắt ảnh tự khoái ấn tượng, hoàn hảo hơn.

2. Vivo V5 Plus

Top 5 smartphone có camera selfie đôi "tự khoái" đỉnh nhất bây giờ - 2

Nếu như Vivo V5 là smartphone trước hết đặt trang bị camera trước 20Mp thì Vivo V5 Plus bổ sung thêm 1 camera 8Mp tạo thành đôi camera selfie đôi bừa chồng cho. Không chỉ cầm, máy đang đặt trang bị flash bình diện trước – Moonlight giúp bắt ảnh trong suốt điều kiện rọi sáng đặt chồng hơn.

Ngoài ra, Vivo đang trang bị công nghệ chụp ảnh chân dung, chụp ảnh xóa nền cao cấp cho đôi đôi camera selfie đôi hạng V5 Plus. Chính nên, chiếc smartphone nào đang là đơn trong suốt những điện thoại selfie xinh xắn nhất trên thị trường bây giờ.

3. Oppo F3

Top 5 smartphone có camera selfie đôi "tự khoái" đỉnh nhất bây giờ - 3

Top 5 smartphone có camera selfie đôi "tự khoái" đỉnh nhất bây giờ - 4

Cùng cùng Oppo F3 Plus thì Oppo F3 cũng là đơn trong suốt những smartphone có camera selfie đôi bừa chồng hạng thương tình tiệm tự Trung Quốc. Máy sở hữu đôi đôi camera trước 16MP và 8MP, cùng góc chụp mở đem lên 120 chừng giúp tăng tiệm quả khi chụp selfie toán.

Ngoài ra, chế chừng công xinh xắn Beutify 4.0 cùng cạc tùy lựa sẽ giúp bạn cân nhắc và lựa ra những bắt ảnh selfie cuốn và ấn tượng nhất.

4. Asus Zenfone 4 Selfie Pro

Top 5 smartphone có camera selfie đôi "tự khoái" đỉnh nhất bây giờ - 5

Một trong suốt những smartphone đặt trang bị camera đôi selfie chồng nhất bây giờ chính là Asus Zenfone 4 Selfie Pro. Máy sở hữu co cụm camera 24Mp và 5Mp đặt trang bị công nghệ xóa nền bừa chồng giúp tạo những bắt ảnh selfie ảo diệu nhất.

Ngoài ra, Asus cũng trang bị cho máy phần mềm mỏng Selfie Master cho trưởng tâm tính hay chụp ảnh và quay phim, livestream giúp hỗ trợ công xinh xắn thiên nhiên nhất cho người sử dụng.

Bên mé Asus Zenfone 4 Selfie Pro thì Asus Zenfone 4 cùng đôi camera selfie đôi 20Mp và 8Mp cũng là smartphone trang bị camera selfie đôi ví rẻ cho bạn.

5. Meizu Pro 7

Top 5 smartphone có camera selfie đôi "tự khoái" đỉnh nhất bây giờ - 6

Trong danh sách cạc smartphone đặt trang bị camera selfie đôi thì kiên cố Meizu Pro 7 sẽ là đơn trong suốt những cái gã khá sáng ví.

Mặc dù chẳng thực thụ đặt trang bị camera trước là camera đôi, mà do máy có thêm đơn mùng ảnh thứ yếu 2 inch bên sau, chính nên, khi chụp camera chính thì mùng ảnh bé sẽ hỗ trợ bạn coi chi như là đang selfie. Cặp camera nào là camera 12Mp khẩu chừng f/2.0 đặt trang bị xóa nền và giàu tâm tính hay công xinh xắn chuyên nghiệp đem lại những bắt ảnh selfie bừa chồng cho người sử dụng.