Tổng hợp cách phát hiện iPhone lock cú SIM tháp

Hiện nay hình thức cấy SIM tháp đặt biến iPhone lock vách quốc tế ngày đơn tang vách tinh tướng hơn, trong khi người mua dãy chẳng dạng đề nghị đằng nửa toá máy ra xem đằng trong bo mạch chủ.

Tổng hợp danh thiếph phát hiện iPhone lock củng SIM tháp - 1

iPhone củng SIM tháp là sao?

SIM tháp là loại SIM đặt chế ra đặt biến những chiếc iPhone bản khóa mạng (lock) tang vách iPhone quốc tế bình đền. SIM tháp có dạng khắc phục danh thiếp khuyết điểm đền gặp hạng bản lock như *101#, iMessage, FaceTime, đầu mạng +84, hay dời miền dữ liệu, dùng 3G, 4G/LTE.

Tuy nhiên gần đây thị trường còn xuất hiện nguồn dãy iPhone lock giả vờ quốc tế cậy thủ thuật củng SIM tháp trực tiếp ra bo mạch chủ (main) hạng máy vì thế coi ra chẳng dạng phát hiện. Mức giá như chênh lệch giữa đơn chiếc iPhone lock đồng iPhone quốc tế lên đến vài ba triệu đồng tùy theo thế hệ máy, đấy là động cơ đặt danh thiếp đối tượng lợi dụng làm giả vờ, trường đoản cú đấy nửa iPhone lock đồng giá như cao như hạng bản quốc tế.

Tổng hợp danh thiếph phát hiện iPhone lock củng SIM tháp - 2

Dây đấu đồng SIM tháp đặt che giấu dưới bo mạch đơn danh thiếph vô đồng tinh tướng.

Theo thông báo trên viettelstore.vn, giá như cho đơn chiếc SIM tháp biến iPhone lock vách quốc tế trên thị trường bây giờ chỉ chừng 100-150 ngàn đồng. Hiện nay hình thức củng SIM tháp đặt biến iPhone lock vách quốc tế ngày đơn tang vách tinh tướng hơn, trong khi người mua dãy chẳng dạng đề nghị đằng nửa toá máy ra xem đằng trong bo mạch chủ.

Trong khi đấy nhu cầu mua điện thoại, đặc biệt là iPhone cơ hội gần Tết tăng cao vì thế nguy cơ sẽ có giàu chiêu gán kiểu như thế nào. Do cầm, người mua vì thế cần tỉnh ngủ và rà kỹ càng đặt lánh gặp nếu trường hợp mua lầm iPhone lock củng SIM tháp.

Tổng hợp danh thiếph phát hiện iPhone lock củng SIM tháp - 3

SIM tháp đặt lắp bên sau bảng mạch, kết đấu phẳng phiu dãy đồng vì thế rất khó phát hiện phẳng phiu mắt đền, nếu toá máy mới chộ đặt.

Tổng hợp danh thiếph phát hiện iPhone lock củng SIM tháp

Thứ nhất chúng ta có dạng rà iPhone có nếu là máy lock hay chẳng chuẩn y việc check IMEI. Nếu là máy xuất xứ Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc… thời khách dãy có dạng im bụng hơn vì hồ hết đều là bản quốc tế.

Nhưng đã dè chừng hơn đồng những loại máy có xuất xứ Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Nhật, Đức… vày máy lock còn xuất hiện tại Việt Nam đa phần có xuất xứ trường đoản cú những thị trường nào.

Thứ hai là danh thiếph nặng nhọc hơn mà kiên cố hơn, đấy là khi mua iPhone xách tay chúng ta có dạng thử restore iPhone, vày khi thực hành thao tác nào iPhone sẽ nếu chỉnh lại khuyết điểm, nếu active như danh thiếp thòng máy lock bình đền.