Tại sao điện thoại Android nếu sao chép phần bạc nhất mức iPhone X?

Thiết chước smartphone Android đang dần dời di tới chấm mà dã man người chừng rất chê trách trên iPhone X.

Viền xung loanh quanh mùng hình (bezel) đang tang thành đơn điều mà cạc nhà sinh sản đang cầm chừng cạch đặt giảm ở mức tối thiểu đặt mùng hình che bình diện trước điện thoại ở tỷ lệ đặt nhất. Để công điều nè, cạc nhà sinh sản hả dời di cỗ cảm biến vân tay qua chốn khác, mà phổ thông ở bình diện sau, và loa máu áp lề hay thu gọn gàng lại.

Tại sao điện thoại Android nếu như sao chép phần tồi bạc nhất mức iPhone X? - 1

Rất giàu công ty đang theo hướng sao chép bòn chước notch mức iPhone X.

Nhưng đơn chướng ngại đã đang tồn tại đối xử đồng bất kỳ nhà sinh sản điện thoại nè muốn có sự hoàn hảo, đấy là máy hình trước. Hầu cả cạc nhà sinh sản đều đi theo con lối mức Samsung đấy là tạo ra thành cản càng giàu càng đặt, mà khi Apple cải tiến bòn chước iPhone X, công ty hả tạo ra đơn vệt bốc đặc biệt thành đơn phần ở đầu mùng hình.

Phản tương ứng ban sơ đối xử đồng iPhone X là những lãi chật châm biếm. Làm thế nè đặt Apple có thể bòn chước đơn sản phẩm như vậy? Tại sao chẳng nếu như là vuông loanh quanh mùng hình mà có đơn viền ở trên?

Làm quen đồng notch (tai thỏ) trên iPhone X là đơn điều khá chóng. Nó cũng đem tới cho iPhone X đơn cái coi dị biệt mà đã là giải pháp giải quyết Face ID hơn là đơn bòn chước đem tâm tính tượng trưng. Hãy nghĩ đơn giản, nó chẳng công việc đồng đồng chức năng cho ắt cạc sản phẩm khác. Tuy nhiên, chúng ta nếu như khách quan dấn “tai thỏ” chính là chấm “tối” trên iPhone X, nó công giảm khả năng hiển ả và áp giải nghiệm cho người sử dụng. Ấy thế mà giờ đây nó lại tang thành trào lưu đồng giàu nhà sinh sản smartphone mới đặt.

Làn sóng sao chép notch

Nhưng lập mỏ ác Apple cho chộ sự xuất hiện mức notch hả giúp loại bỏ cảm biến Home và vệt vân tay đặt dời qua mở khóa tày khuôn bình diện đồng khả năng cảm dấn sâu sắc và công việc trong suốt điều kiện ánh sáng yếu.

Đến đồng MWC, notch bắt đầu xuất hiện trên giàu bòn bị mức cạc nhà sinh sản khác rau. Thiết bị trước cả đeo đuổi bòn chước bình diện trước như iPhone X chính là Essential Phone, mà co cụm notch đặt thu chật lại càng bé càng đặt đặt trang bị cho camera trước.

Tại sao điện thoại Android nếu như sao chép phần tồi bạc nhất mức iPhone X? - 2

Asus dấn chẳng thể lánh khỏi việc sao chép notch trên ZenFone 5.

Cũng chẳng quá kinh ngạc khi chộ đơn mệnh sản phẩm khác cũng sao chép bình diện trước mức iPhone X tại MWC, và nó tới trường đoản cú cạc nhà sinh sản như Leagoo, Noa, Vinci hay Ulephone. Nhưng khi Asus ban bố Zenfone 5, nó tang thành rõ ràng hơn.

Trong phát biểu mức tôi, người đtương ứng đầu cỗ phận đấu ả rành cầu mức Asus – Marcel Campos cho biết: “Một mệnh người sẽ nói rằng ZenFone 5 đang sao chép Apple, mà chúng tôi chẳng thể lánh khỏi những điều mà người sử dụng mong muốn. Bạn nếu như theo cạc khuynh hướng”.

Mặc dù Asus khoe notch mức tôi bé hơn 26% mà vì nó có công nghệ gần như tương từ và bòn chước bình diện sau cũng khá tương từ nên chi người sử dụng bình thường có thể dấn lầm ZenFone 5 trong suốt túi mức dã man người chính là iPhone X.

ZenFone 5 có đơn cảm biến vân tay ở bình diện sau và đã giữ viền ở dưới đồng mùng hình. Vậy vì sao nó đã đi theo đơn bòn chước bị đánh giá bại? Các lề cong mức mùng hình ZenFone 5 khá chi đồng Nokia 8, trao diện cũng đặt cải thiện. Nhưng ZenFone 5 đã đặt xem như là đơn sản phẩm sao chép.

Tại sao điện thoại Android nếu như sao chép phần tồi bạc nhất mức iPhone X? - 3

Dân mệnh chế hình cạc hãng công nghệ đang ăn theo “tai thỏ” mức iPhone X mặc dầu trước đấy chê bai nó.

Đáng bòn hơn dã man của chẳng dừng lại ở đấy. Huawei P20 sắp đặt ra mắt ra chót tháng nè cũng hả bị rò ri rỉ hình hình, và nếu như dã man của là chính thi hài thời nó cũng đi kèm cặp notch. Dẫu notch trên Huawei P20 bé hơn và khác đồng iPhone X mà nó đã có viền chóng dưới đồng và đơn cỗ cảm biến vệt vân tay. Vậy vì sao nó đã cần đơn notch?

Sau đấy tới dò tin mỏ ác bay LG G7 xuất hiện đồng chình cù và hình hình tới trường đoản cú trang web Ynet (Isreal). Điều quan yếu cần lưu ý là nó có thể chẳng nếu như là bòn chước chung cuộc mà trên thực tại hình như LG cũng theo trào lưu sao chép phong cạch notch mức iPhone X, mặc dầu bé hơn.

Nhưng chẳng nếu như ắt đều theo trào lưu Apple

May mắn là chẳng nếu như ắt cạc nhà sinh sản đều theo trào lưu notch trên iPhone X mức Apple, đồng những cái gã đáng đặt ý là Samsung, Vivo và giàu cái gã khác. Họ chẳng xem notch là cạch đặt giải quyết dã man vấn đề.

Samsung hả lựa tối ưu bòn chước mùng hình vô cực mức tôi đặt Galaxy S9 tang thành đẹp mắt hơn nữa, mùng hình vô cực trên cỗ cặp Galaxy S9 và Galaxy S9+ giúp người sử dụng có những áp giải nghiệm hoàn hảo nhất. Công ty đã duy trì cảm biến vân tay ở bình diện sau mà ở vị trí thuận lợi hơn cho người sử dụng, trong suốt khi cạc cảm biến ở bình diện trước đã cung gấp camera phối hợp cạc cảm biến đặt nâng cao áp giải nghiệm mở khóa tày khuôn bình diện hay quét mống mắt.

Tại sao điện thoại Android nếu như sao chép phần tồi bạc nhất mức iPhone X? - 4

Tại sao điện thoại Android nếu như sao chép phần tồi bạc nhất mức iPhone X? - 5

Galaxy S9 là đơn trong suốt những cái gã hiếm hoi chẳng ăn theo bòn chước xấu bạc mức Apple.

Xiaomi hả dời máy hình qua viền dưới đồng trên điện thoại Mi Mix, và concept Vivo Apex cung gấp camera bình diện trước có thể mở lên. Tuy ắt chẳng nếu như là giải pháp lý tưởng nhất mà nó chẳng theo trào lưu notch, chí ít Xiaomi và Vivo đang cầm tạo đơn cái gì đấy dị biệt.

Nếu đơn nhà sinh sản có thể đem cảm biến máy hình ra dưới mùng hình, có thể kiên cố rằng notch sẽ mờ dần vai trò. Trong thời kì chờ, giới công nghệ sẽ chộ đơn mệnh ý tưởng mới bay cạch công thế nè đặt tương ứng phó đồng notch. Nhìn chung, sao chép những công nghệ đặt đã là ý tưởng bòn chước nhẵn, mà notch chẳng nên chi nằm trong suốt danh sách cần nếu như sao chép.