Sự xuất sắc trong suốt thiết kế ngữ Apple còn công hại viên chức

Apple Park là dự án chung cuộc mà Steve Jobs đem ra, và việc xây dựng nó đi kèm cặp cùng những đề pa nghị bay chừng chính thi hài cao.

Steve Jobs muốn danh thiếp hòn chức Apple có thể coi dã man cụm từ am hiểu suốt trong suốt trụ sở chính. Điều nào hử đặt danh thiếp kỹ sư công ty thực hành khá tốt cậy những chiếc kiếng tân tiến nhất tạo hình thể tòa nhà.

Sự xuất sắc trong suốt thiết kế cụm từ Apple còn công hại hòn chức - 1

Sự xuất sắc trong suốt thiết kế cụm từ Apple còn công hại hòn chức - 2

Apple Park là đơn trong suốt những thành quả đáng để ý bay thiết kế cụm từ Apple.

Có lực chứa chấp chừng 13.000 hòn chức, Apple Park là đơn kỳ công bay kỹ thuật cùng những khoảnh kiếng cong to nhất thế giới. Vào năm 2015, CEO Tim Cook cho biết có tới 3.000 ép kiếng hử đặt dùng tại trụ sở chính.

Vấn đề pa là, ghi nhận cụm từ Bloomberg cho biết những ép kiếng có thiết kế rất hoàn hảo mà lại kéo theo sự khó chịu cho hòn chức công ty. Gần như dã man cụm từ đặt công bằng kiếng, trong suốt khi hòn chức Apple đền dán mắt ra iPhone dẫn tới việc giàu người đi liền ra ép kiếng.

Để lánh vấn đề pa, đơn mạng hòn chức ép nối dán danh thiếp ép chú giải lên cửa kiếng, tuy nhiên chúng hử bị gỡ vứt vì vì công giảm đi nét xinh trong suốt thiết kế. Không chỉ có cầm, Apple đặt cho là cấm hòn chức bàn bạc bất cứ điều gì hệ trọng tới công ty.

Một phát ngôn hòn cụm từ Apple hử khước từ bình luận bay việc giờ hồn có trường hợp chấn thương xảy ra hay chẳng. Hồ sơ công ty có nét cũng chẳng ghi lại danh thiếp trường hợp bị thương, tuy nhiên đại diện cơ quan Quản lý An rành và Sức khỏe nghề tại Thung lũng Silicon còn ép đầu chừng danh thiếph rà bay danh thiếp thưa thương tích.

Sự xuất sắc trong suốt thiết kế cụm từ Apple còn công hại hòn chức - 3

Rất giàu ép kiếng trong suốt đặt bố trí xung loanh quanh trụ sở mới cụm từ Apple hoi khó cho khách khứa.

Được biết, trong suốt bản biểu hiện cụm từ Reuters ra năm ngoái, danh thiếp công nhân và nhà thầu hử biểu hiện đơn chủ nghĩa hoàn hảo chẳng dừng đặt đem ra khuôn hòn Apple Park. Về căn bản “những điều bạn chẳng thể coi chộ đề pau có ý nghĩa cùng Apple”.

Theo đơn nguyên quản lý xây dựng Apple Park cho biết, giả dụ danh thiếp kỹ sư mảng điều chỉnh đường đi khi ra tòa nhà, gia tộc có nguy cơ bị phân tâm trong suốt công việc. “Chúng trui nếu chết giàu tháng để chẳng công điều đấy vì vì nó sẽ chết thời kì, tiền nong và đấy là cụm từ mà chúng trui chưa bao giờ thực hành trước đây”, người nào cho biết.

Có nét như Apple thực thụ hử có danh thiếp hòn chức cụm từ trui trong suốt tâm khảm mỗi một bước cụm từ đường đi, mà có đơn điều mà bạn chẳng thể chộ rằng nó chẳng tâm tính tới.