Sự khác rau giữa Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là gì?

Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact chẳng chỉ chênh chệch bay kích tấc mà còn có đơn mạng chấm dị biệt riêng.

Mới đây, Sony đã rã ra kép smartphone cao cấp Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact tại Triển lãm di chừngng thế giới MWC 2018. So đồng “người anh em” Xperia XZ2, Xperia XZ2 Compact chẳng chỉ có kích tấc bé hơn mà còn có đơn mạng hạn chế bay tâm tính hay. Dưới đây là danh sách 8 đặc chấm chia biệt giữa hai sản phẩm nào.

1. Kích thước

Sự khác nhau giữa Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là gì? - 1

Chênh chệch bay kích tấc là dị biệt to nhất trên hai sản phẩm.

Cái thằng Xperia XZ2 Compact đã đủ nói lên ắt vì chúng bé hơn phiên bản chuẩn mực. Trong khi Xperia XZ2 sở hữu mùng ảnh lên đến 5,7 inch đồng tỷ lệ 18:9 thời bản Compact chỉ có mùng ảnh chừng 5 inch đồng đồng tỷ lệ.

2. Thiết chước bình diện vơi

Sự khác nhau giữa Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là gì? - 2

Mặt vơi mực Xperia XZ2 Compact chỉ là kim khí.

Trước đây, bòn chước bình diện vơi kiếng khá đặt ưa ưa chuộng trên thòng Xperia X và đã còn trên XZ2. Tuy nhiên, đồng Xperia XZ2 Compact, bạn sẽ chẳng nếu nỗ sức trên tay sản phẩm có bình diện vơi suôn sẻ sạt, dễ bám vân tay mà cầm ra đấy là vơi kim khí đuối rượi.

3. Hệ thống rung chừngng sức

Sự khác nhau giữa Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là gì? - 3

Xperia XZ2 Compact chẳng có tâm tính hay rung như Xperia XZ2 “anh em”.

Tính hay chống rung chừngng sức đặt Sony tàng trữ phù hợp chừngc quyền cho Xperia XZ2. Về căn bản, điện thoại có khả hay chia tách âm thanh mực nội dung bạn còn xem trên điện thoại và kích hoạt hai chừngng cơ roto rung khi có tiếng ồn âm thanh và tiếng ồn tần mạng thấp. Đáng nhai tiếc, Xperia XZ2 Compact lại chẳng có tâm tính hay nào, chỉ có hệ thống loa ở ngay bình diện trước.

4. Bộ nhai RAM

Sự khác nhau giữa Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là gì? - 4

Sự khác nhau giữa Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là gì? - 5

Dung cây RAM cũng là đơn trong suốt mạng những dị biệt giữa 2 bòn bị.

Xperia XZ2 có RAM lên đến 6GB, khá thoải mái cho việc lưu trữ. Trong khi đấy, bản Compact chỉ có dung cây pin 4GB ít hơn. Tuy nhiên, dung cây nào cũng tương đương đồng giàu sản phẩm khác ở đồng chia đoạn, ví nhử như Galaxy S9.

5. Dung cây pin

Sự khác nhau giữa Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là gì? - 6

Sony Xperia XZ2 có pin to hơn.

Với đơn chiếc điện thoại bé hơn, chúng sẽ chỉ đặt tàng trữ phù hợp đơn hòn pin bé hơn. Xperia XZ2 có pin 3,180 mAh, trong suốt khi XZ2 Compact chỉ sở hữu hòn pin dung cây 2.870 mAh. Vì trưởng hai điện thoại đều có cỗ xử lý Snapdragon 845 khoẻ mã và mùng ảnh đồng chừng chia giải 1080 x 2160 pixel vì vậy rất có khả hay XZ2 Compact sẽ có tuổi thọ pin ngắn hơn đáng kể.

6. Sạc chẳng dãy

Sự khác nhau giữa Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là gì? - 7

Sony Xperia XZ2 Compact chẳng hõ trợ sạc chẳng dãy.

Do có bòn chước bình diện vơi kim khí vì vậy Xperia XZ2 Compact chẳng thể chướct đấu đặt đồng sạc chẳng dãy. Nói cách khác, bạn sẽ chỉ có thể sạc chúng kì cổng sạc đền.

7. Tốc chừng chướct đấu LTE

Sự khác nhau giữa Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là gì? - 8

Sony Xperia XZ2 Compact có tốc chừng chướct đấu muộn hơn.

Xperia XZ2 hỗ trợ chướct đấu LTE Cat 18 (1400 Mbps) trong suốt khi Xperia XZ2 Compact chỉ chướct đấu Cat 15 (800 Mbps). Bạn cũng có thể hiểu rằng, Xperia XZ2 sẽ có khả hay chuyển vận bay đồng tốc chừng 150MB/ giây trong suốt khi phiên bản Compact chỉ chuyển vận bay đồng tốc chừng 100MB/ giây, muộn hơn đơn tí.

8. Giá nửa

Sự khác nhau giữa Sony Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là gì? - 9

Hai sản phẩm có ví nửa chênh chệch khá giàu.

Tại thị trường lệ Âu, Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact sẽ có ví nửa tuần tự là 800 Euro (tương đương 22,1 triệu đồng) và 600 Euro (khoảng 16,6 triệu đồng). Mức ví nào khá chênh chệch mà cũng phù hợp lý đồng ví trị mực chừng bòn bị.