Sốc: Người sử dụng Android có sự áp cao hơn iPhone

Người sử dụng Android rất áp cùng điện thoại cụm trường đoản cú gia tộc và chẳng dời qua iPhone giàu như những gì bạn nghĩ.

Thực tế, bụng áp cụm trường đoản cú Android thoả duy trì ở của cao kỷ lục 91%, cao hơn tỷ lệ áp 86% đối xử cùng người sử dụng iOS, đặt đo tuần tra tỷ lệ phần trăm khách hàng Mỹ ở lại cùng hệ điều hành ta di động cụm trường đoản cú gia tộc khi nâng cấp ra năm 2017.

Sốc: Người sử dụng Android có sự áp cao hơn iPhone - 1

Rất giàu bàn cãi hệ trọng tới bụng áp cụm trường đoản cú người sử dụng cùng Android và iPhone.

Dữ liệu cái thần hồn tới trường đoản cú nghiên cứu mới cụm trường đoản cú cạc nhà chia tách trường đoản cú CIRP. Điều nào mâu thuẫn cùng giàu mải tin cho biết sự áp cùng xót thương tiệm Apple băng trội hơn so cùng Android.

Biểu bầy trên cho chộ bụng áp đối xử cùng xót thương tiệm Android thoả tăng phọt trong suốt năm 2014 và 2015 đặt băng bình diện iOS, sau đấy tăng trưởng ở của ổn định trong suốt trưởng năm 2016 và 2017, đạt 91% ngày nay. Trái lại, sự áp cụm trường đoản cú xót thương tiệm iOS thoả giảm đáng kể trong suốt năm 2014, liền trước khi Apple rã ra iPhone 6 và 6 Plus.

Mark Levin, bầyng sáng lập CIRP cho biết: “Chỉ cùng hai hệ điều hành ta di động ra thì chấm nào, có vẻ như người sử dụng thoả cgia tộcn đơn trong suốt mạng đấy, chừng hiểu nó, đầu tư ra cạc áp dụng và lắp bó cùng nó. Bây bây giờ, Apple và Google còn chừng cạch nửa sản phẩm và dịch vụ cho cạc khách hàng áp nào”.

Sự đổi mới tập hợp ra cạc dịch vụ phối hợp tâm tính hay điện thoại như Apple – công ty thoả thành ta công khi rã ra và phát triển cạc sản phẩm như Apple Music, Apple Pay và App Store, trong suốt khi cạc bòn bị như Apple Watch, AirPods và HomePod đặt lắp chém cùng iPhone.

Sốc: Người sử dụng Android có sự áp cao hơn iPhone - 2

Sốc: Người sử dụng Android có sự áp cao hơn iPhone - 3

Kết trái khảo sát bay bụng áp cụm trường đoản cú CIRP.

Tuy nhiên, tỷ lệ áp cụm trường đoản cú Android cao hơn đi kèm cặp cùng đơn vấn đề, đấy là mạng người sử dụng Android thực thụ dời qua iOS cao hơn mạng người sử dụng dời trường đoản cú iOS qua Android. Điều nào chỉ đơn giản là vì Android có đơn cây to người sử dụng. Điều nào cũng có nghĩa trong suốt chia xong xuôi điện thoại cao cấp, iPhone thoả có vai trò dẫn đầu.