SỐC: Anh em sinh đôi iPhone X giá như chỉ 3,4 triệu cùng

Leagoo S9 đặt ví như bản sao mực tàu iPhone X lỡ tái xuất tại MWC 2018 đồng giá như bán chỉ hơn 3 triệu đồng công giàu người “mạngc nặng”.

Trước đó ra chót năm 2017, danh thiếp bản sao mực tàu iPhone X đặt cho là đã bắt đầu xuất hiện tại thị trường Trung Quốc. Trong đó danh thiếp bòn bị chừng danh thiếph bắt chước đặc điểm dấn thể chính mực tàu phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone: đó là dấu bốc chỏm. Trong mạng đó có sản phẩm Leagoo S9 lỡ mới tái xuất tại Hội nghị di chừngng Thế giới 2018 (MWC 2018). Điểm đáng đặt ý là công ty đã ban bố danh thiếp chi tiết mới bay Leagoo S9, bao gồm trưởng của giá như vô đồng quyến rũ 149,99 USD (khoảng 3,4 triệu VNĐ).

SỐC: Anh em đâm đôi iPhone X giá như chỉ 3,4 triệu đồng - 1

Leagoo S9.

Leagoo công dấn rằng Leagoo S9 có mùng hình IPS chừng 5.85-inch đồng chừng phân giải HD+, và ngợi ca mẫu ta điện thoại nào như là chiếc iPhone X bay Android trước hết trên thế giới. Vết bốc chỏm mực tàu Leagoo S9 có chứa chấp công nghệ “Face Access” (Truy cập cạ dấn thể khuôn mặt), cho phép người sử dụng bật khóa điện thoại chỉ dưới 0,1 giây. Ngoài phiên bản S9, Leagoo cho biết đương có trưởng phiên bản S9 Pro.

Bên trong suốt Leagoo S9 là cỗ chipset lõi tám, RAM 4GB, pin 3.300 mAh và ổ nhai 32 GB, có khe cắm microSD đặt bật mang cỗ nhai khi cấp bòn. Nếu so sánh cơ học thời phần rắn mực tàu Leagoo S9 có vẻ to hơn iPhone X. Vì ấm phẩm mực tàu Apple sử dụng cỗ chi A11 có 6 lõi, RAM 3GB và pin 2.716 mAh.

SỐC: Anh em đâm đôi iPhone X giá như chỉ 3,4 triệu đồng - 2

Thiết chước khoét chỏm như iPhone X.

Leagoo S9 cũng trang bị trưởngm biến vân tay ở đằng sau có thêm tâm tính hay tùy lựa bảo đảm an ninh đâm trắc học cho người sử dụng, đồng danh thiếp nút khóa và âm thanh phẩy lý ở mé đằng nếu, có đơn camera sau dựng bề thẳng đứng và mé đáy có logo Leagoo. Như hình hình điện thoại xuất hiện thời có thể chộ phần mềm mỏng mực tàu Leagoo S9 có thể điều khiển danh thiếp áp dụng trên mùng hình chẳng bại gì cử chỉ vuốt lên mực tàu iPhone X.

SỐC: Anh em đâm đôi iPhone X giá như chỉ 3,4 triệu đồng - 3

SỐC: Anh em đâm đôi iPhone X giá như chỉ 3,4 triệu đồng - 4

Rất giàu người tò mò.

Ngoài thông báo mới bay danh thiếp thành phần đằng trong suốt và giá như bán mực tàu Leagoo S9, công ty đã chửa ban bố ngày rã ra thị trường. Hiện nay cũng có rất giàu mẫu ta điện thoại đặt ví như phiên bản Android mực tàu iPhone X dự định ra mắt trong suốt năm 2018, trong suốt đó Google dự định sẽ cho ra mắt mẫu ta Android P.

Thực sức mực tàu Leagoo S9 sẽ ra sao khi so sánh đồng iPhone X mực tàu Apple? Chúng mình sẽ cập nhật khi có thêm thông báo.