Samsung giới thiệu bản Enterprise hạng Galaxy S9 và Galaxy A8

Các phiên bản Enterprise có bấu ảnh chẳng khác bản chính, hỗ trợ thêm sim cặp đơn thể dụng.

Vào ngày 03/03 lỡ qua, nhà sinh sản smartphone dãy đầu thế giới – Samsung hử giới thiệu phiên bản Enterprise mới cụm từ bỏ Galaxy S9 và Galaxy A8. Hai mô ảnh nào sẽ đặt “lên kệ” trước hết tại thị trường Đức với của giá như bằng tự là 849 Euro (tương đương 19,2 triệu với) và 499 Euro (khoảng 11,3 triệu với).

Samsung giới thiệu bản Enterprise cụm từ bỏ Galaxy S9 và Galaxy A8 - 1

Galaxy S9 và Galaxy A8 sắp có bản Enterprise.

Về phần rắn, hai mô ảnh Enterprise sẽ chẳng có gì dị biệt so với bản chuẩn mực. Điều đáng lưu ý nhất là chúng có hỗ trợ hai sim, chi như danh thiếp mô ảnh bình thường đặt nửa tại lệ Á bây giờ.

Ngoài ra, hết Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition có thêm giải pháp bảo mật Knox Configure (Dynamic Edition) và công nghệ chẳng dãy dành cho doanh nghiệp (Enterprise Firmware Over the Air – EFOTA). Công nghệ nào giúp cho danh thiếp nhà quản lý doanh nghiệp công nghệ thông báo có thể bấu ảnh từ bỏ xa đơn số lượng to bòn bị cố tay cụm từ bỏ Samsung đặt công việc trong suốt giàu hếtnh huống cụ thể, cho phép cập nhật phầm mềm mỏng với thì chuẩn mực y hệ thống quản lý bòn bị di động tương hích (Mobile Device Management – MDM).

Samsung giới thiệu bản Enterprise cụm từ bỏ Galaxy S9 và Galaxy A8 - 2

Samsung giới thiệu bản Enterprise cụm từ bỏ Galaxy S9 và Galaxy A8 - 3

Galaxy S9 cao gấp mới đặt ra mắt danh thiếph đây hơn 1 bằng.

Không chỉ cầm, hãng nào đang cung gấp chế độ bảo hành lên đến 2 năm dành cho Galaxy S9 Enterprise cũng như bảo hành 4 năm cho bản cập nhật bảo mật (dãy tháng cho 3 năm đầu và dãy quý báu cho năm của 4). Galaxy A8 Enterprise sẽ chỉ có 2 năm bảo hành với bản cập nhật bảo mật dãy tháng trong suốt 3 năm.

Phía Samsung cho biết hết hai phiên bản Enterprise sẽ có mặt tại Đức ra tháng 4 nào. Giới công nghệ kỳ vẳng, Galaxy S9 Enterprise sẽ sớm đặt nửa ra tại Mỹ liền sau đấy.

Trước đấy, Samsung cũng hử từ bỏng rã ra bản Enterprise cụm từ bỏ Galaxy Note 8 và Galaxy S8 ra tháng 10 năm ngoái tại lệ Âu. Chúng đặt nửa ra tại Mỹ ra liền tháng sau với với giá như nửa như bản chuẩn mực.