Samsung dời quý trọng bụng, tập hợp khoẻ ra cải thiện công nghệ

Một chiến lược mới hãy đặt Samsung gạch ra, chốn công ty sẽ tập hợp giàu hơn ra cải thiện công nghệ cầm vì công nghệ mới nhất.

Trong đơn cá họp báo cùng cạc phóng viên Hàn Quốc đặt bàn bạc bay những gì mà công ty đang hướng tới, CEO DJ Koh hãy san sẻ bay chiến lược sản phẩm thứ công ty. Một mạng phóng viên hãy hỏi phản ứng công ty khi chộ cạc nhà sinh sản Trung Quốc hãy vách công cùng công nghệ xen cảm biến vân tay ra mùng hình (ám chỉ Vivo), trong suốt khi đơn mạng ra mắt sản phẩm có mùng hình gập lại.

Samsung chuyển trọng bụng, tập hợp khoẻ ra cải thiện công nghệ - 1

Galaxy S9 gần như giữ vốn bòn kế Galaxy S8 khiến giàu người cho rằng Samsung hãy cả ý ngỡ?

Để trả lời lại sự so sánh này, Koh nói rằng Samsung sẽ chẳng đang quan tiền bụng tới việc tang vách “người trước cả” trong suốt việc đem công nghệ mới ra thị trường. Thay ra đấy công ty sẽ thực hành cạc tâm tính hay và công nghệ có ý nghĩa đủ đặt phục vụ người sử dụng. Về căn bản, Samsung muốn cầm cầm cạc mánh khoé lăng xê phẳng khả hay nâng cao công nghệ, đem tới áp giải nghiệm đặt hơn, banh bẩy và ổn định hơn.

Ông Koh cho biết thêm: “Chúng mình bị ám hình vì việc tang vách người tiền phong trong suốt công nghệ và ngành công nghiệp công nghệ cao mà chẳng nghĩ tới việc đổi mới này có ý nghĩa như cầm này đối xử cùng người tiêu sử dụng. Là người trước cả chẳng đang quan tiền yếu bây giờ nữa, và chiến lược thứ chúng mình là phát động đơn sản phẩm gì đấy mà người tiêu sử dụng tin ngỡ là có ý nghĩa và có giá trị ra đúng thì điểm”.

Đó chẳng nếu là đơn điều xấu. Công nghệ di động hãy đạt tới những chỏm cao, chốn dã man người có chip xử lý khoẻ mã, pin to và camera nhẵn. Trong khi đấy cạc tâm tính hay như Animoji và AR Emoji đặt chào hàng là chọn lọc hích nhất bao giờ cả.

Samsung chuyển trọng bụng, tập hợp khoẻ ra cải thiện công nghệ - 2

Samsung chuyển trọng bụng, tập hợp khoẻ ra cải thiện công nghệ - 3

Samsung sẽ tập hợp ra việc cải thiện cạc tâm tính hay cầm vì chạy thi công nghệ.

Năm năm trước, ắt đều là cá thi đặt tang vách người trước cả cung gấp phần rắn chóng hơn hay máy hình đặt hơn. Ngày nay, dã man người đều có bòn bị nhẵn, vì cầm cá chiến sẽ là cạc tâm tính hay thứ điện thoại, cạch đánh banh phần mềm dẻo và chừng độ áp giải nghiệm thứ người sử dụng.

Như cầm, trong suốt mai sau chúng ta sẽ chẳng chộ Samsung chạy theo phong trào đem công nghệ mới nhất ra sản phẩm mà cầm ra đấy mục đích là cung gấp áp giải nghiệm người sử dụng có ý nghĩa hơn.