Meizu 15 xinh xẻo XUẤT SẮC ví đương rẻ thời đương ai mua Galaxy S8 nữa?

Những hình hình ngữ Meizu 15 mới xuất hiện kiên cố sẽ công bằng lòng bất cứ ai chiêm ngưỡng.

Các nhà sinh sản Trung Quốc đang cho chộ những nỗ sức hăng hái đáng ghi nhận khi liên thô lỗ công mới tớ với danh thiếp thòng sản phẩm có thiết kế ngày đơn xinh xẻo và cải thiện chức năng xuất sắc hơn trong khi của ví liền rất “thân thiện” với giàu đối tượng người sử dụng.

Mới đầu bằng lỡ rồi, Meizu 15 Plus bại lộ những hình hình trước hết với thiết kế ào viền cong mùng hình với tỷ lệ 18:9 nhẵn xinh xẻo. Không chỉ như thế, máy đang đặt trang bị co cụm camera cặp với hệ thống đèn flash 10 banh (tương từ bỏ trên Meizi Pro 6 Plus). Ngoài ra, máy cũng sẽ đặt trang bị chip xử lý Snapdragon 845 hay Exynos 8895 – đều là những vi xử lý đặt nhất bây giờ trên Android phones.

Cùng với 15 Plus thời Meizu đặt cho cũng rã ra đơn phiên bản bé hơn – có nhẽ là Meizu 15. Mới đây, những hình hình render đặt PhoneArena đăng cho chộ chiếc smartphone nào từ bỏ Meizu cũng có đặt thiết kế tương từ bỏ 15 Plus.

Meizu 15 xinh xẻo XUẤT SẮC ví đang rẻ thời đang ai mua Galaxy S8 nữa? - 1

Meizu 15 sẽ đặt cho ra mắt ra tháng 2 đến

Theo đấy, hình dựng nào đem đến người sử dụng hình hình bay đơn Meizi 15 khôn xiết qua với màu mun banh bẩy, Màn hình cảm ứng ào danh thiếp viền với danh thiếp lối cong tương từ bỏ như Galaxy S8 ngữ Samsung. Ở phương diện sau, máy sở hữu co cụm camera cặp đặt sắp xếp theo bề dãy và liền dưới đấy là khóa vân tay.

Cặp cặp smartphone flagship từ bỏ Meizu đặt cho là sẽ giới ttiệm ra tháng 2 – liền sau khi nhà sáng lập Jack Wong thổi nến chúc hạ sinh nhật công lốt 15 năm hoạt động trên thị trường ngữ thương xót tiệm nào kể từ bỏ năm 2013.