Lộ diện Nokia 7 Plus – kẻ thách thức iPhone 7 Plus là đây!

Nỗ sức bình phục thương tình tiệm điện thoại Nokia thứ HMD Global là rất đáng ghi nhận, đặc biệt là tự nửa năm 2017 trở lại đây khi mà hãng liên thô lỗ đem ra những mẫu ta smartphone “đậm chồng Nokia”.

Trong MWC 2018, HMD cũng hử tựng hẹn sẽ đem đến những “ấn phẩm” tiến đánh mới danh sách smartphone thứ Nokia. Và đơn trong suốt mạng đấy là chiếc Nokia 7 Plus.

Mặc dù mới ra mắt buổi tháng 10/2017 và thậm chí là có chửa đặt nửa rộng rãi ra ả trường quốc tế, mà bây giờ người chước nhiệm thứ Nokia 7 cũng sắp sửa ra mắt ả trường. Mới đây những thông báo bay bấu ảnh thứ chiếc smartphone tiếp theo tự Nokia hử lộ diện trên tiến đánh cầm test Geekbench.

Lộ diện Nokia 7 Plus - kẻ thách thức iPhone 7 Plus là đây! - 1

Theo đấy, Nokia 7 Plus sẽ đặt trang bị chip xử lý Snapdragon 660 đi kèm cặp RAM 4GB và đặt bay trên nền móng hệ điều hành ta Android 8.0.0. Việc HMD trang bị vi xử lý Snapdragon 660 chẳng 7 Plus ảnh như rất thích hợp lý, vì đây là chip cao cấp hơn Snapdragon 630 thứ Nokia 7 vú, và dĩ nhiên bại hơn so với chip Snapdragon 835 trên flagship Nokia 8.

Hiện, cạc thông báo mới chỉ bọc gọn gàng trong suốt bấu ảnh, bởi cầm có chửa cầm nói cầm thể bay Nokia 7 Plus, tuy nhiên, giàu người dự đoán nó sẽ có đặt mùng ảnh hiển ả nhẵn đi kèm cặp với những đổi thay khoẻ mã bay camera so với người tiền nhiệm. Nokia 7 Plus cũng đặt cho là sẽ nằm ra chia xong cạc smartphone gần cao cấp trên ả trường và cạnh tranh trực tiếp với cạc đối thủ như iPhone 7 Plus, Galaxy S7…

Dự kiến Nokia 7 Plus sẽ đặt giới ttiệm trong suốt MWC 2018 với với Nokia 9.