Lộ hình Oppo R15 có tai thỏ bé hơn giàu so cùng iPhone X

Chiếc điện thoại cùng bòn kế tai thỏ trước hết cụm từ Oppo sẽ đặt chính thức ra mắt trong suốt ngày 8/3.

Trong thời kì qua hỉ có khá giàu bòn bị nắm tay Android sao chép bòn kế notch trên iPhone X đặt giới thiệu, vì cầm sẽ chẳng quá bất thần khi có ngày đơn giàu sản phẩm ăn theo bòn kế nào xuất hiện trong suốt năm 2018, bao gồm Oppo R15.

Lộ hình Oppo R15 có tai thỏ bé hơn giàu so cùng iPhone X - 1

Oppo R15 sẽ chính thức ra mắt ra ngày 8/3.

Dựa trên những hình hình đăng mới nhất cho chộ R15 cùng tai thỏ coi rất chi cùng những rò ri rỉ hệ trọng tới Huawei P20 Lite mới đây. Nhưng có nhẽ điều hích nhất ở R15 chính là giúp dã man người có cái coi thoáng qua bay những gì mà chiếc điện thoại OnePlus sắp đặt trang bị, vì Oppo chính là công ty bầm cụm từ OnePlus và vài ba phiên bản điện thoại di động cụm từ OnePlus đều dựa trên bòn kế cụm từ Oppo.

Lộ hình Oppo R15 có tai thỏ bé hơn giàu so cùng iPhone X - 2

Tai thỏ cụm từ R15 sẽ bé hơn giàu so cùng iPhone X.

Tuy nhiên, ngoài notch ra thời Oppo cũng đem tới cho người sử dụng đơn mạng tâm tính hay dị biệt so cùng iPhone X cụm từ Apple, mà rõ ràng nhất là bình diện sau. Hình hình cho chộ bình diện sau cụm từ máy có máy quét vân tay và camera cặp bòn lập theo bề can mà chẳng phải bề dãy.

Lộ hình Oppo R15 có tai thỏ bé hơn giàu so cùng iPhone X - 3

Lộ hình Oppo R15 có tai thỏ bé hơn giàu so cùng iPhone X - 4

Mặt sau cụm từ sản phẩm khác hoàn toàn so cùng phong cách cụm từ iPhone X.

Chi máu đầy đủ dành cho Oppo R15 sẽ đặt công ty nào gạch mùng trong suốt ngày 8/3, bao gồm bấu hình phần rắn và quan yếu nhất là giá bán.