LG G7 nhỡ hứa hẹn cùng người sử dụng – ra mắt trong suốt tháng 4

Đã tự khá lâu, những thông báo bay đơn smartphone đầu bảng thứ LG thoả đặt phao đoán, và những thông báo gần đây cho biết chiếc smartphone mới nào rất có thể sẽ ra mắt chậm hơn dã man năm

Theo đấy, đơn nguồn đáng tin tự Hàn Quốc cho biết, LG sẽ giới thiệu LG G7 ra 20/4/2018 tại quê nhà, sau đấy vài ba bằng sẽ phát hành ta trên thị trường lệ Âu và Mỹ. Nếu thông báo nào chính thi hài thì LG G7 sẽ ra mắt chậm hơn thường niên 1 tháng.

LG G7 lỡ hẹn cùng người dùng - ra mắt trong suốt tháng 4 - 1

LG G7 sẽ đặt trang bị giàu tâm tính hay cao cấp

LG G7 đặt cho là người thừa kế thứ LG V30, cùng việc sở hữu mùng ảnh OLED ào viền, dùng chip Snapdragon 845 và đặt trang bị tâm tính hay quét mống mắt đương đại nhất đặt bật khóa mùng ảnh. Các thông báo mới đây cũng cho biết LG G7 sẽ tàng trữ thích hợp LG Wallet – tâm tính hay thanhh nhóm điện tử do LG phát triển.

Năm trước, LG G6 đặt nhà sinh sản xứ sở Kim Chi cho ra mắt tại MWC buổi tháng 2, và chính thức nửa ra thị trường tự 10/3/2017 tại Hàn Quốc, sau đấy là thị trường lệ Âu.

LG G7 lỡ hẹn cùng người dùng - ra mắt trong suốt tháng 4 - 2

LG G7 lỡ hẹn cùng người dùng - ra mắt trong suốt tháng 4 - 3

LG G7 sẽ ra mắt chậm hơn năm trước

Nguyên nhân dịp thứ tình trạng cho ra mắt sản phẩm chậm có thể là do sự đổi thay trong suốt cơ bấu bộ máy quản lý thứ LG cho ra mắt sản phẩm mới bị ảnh hưởng. Tháng 12/2017, LG bổ nhậm ông Hwang Jeong-hwan công giám đốc điều hành ta mới và ông Park Il-pyung công Giám đốc kỹ thuật. LG G7 là sản phẩm trước hết dưới thì những người điều hành ta mới cho nên hẹn sẽ đem lại giàu điều mới mẻ cho người dùng.