iPhone 2018 và những thông báo bừa HOT

Sau khi iPhone X xuất hiện, người ta lại càng tò mò bay những gì Apple sẽ công sau mẫu ta iPhone kỷ niệm 10 năm kín biệt nè.

iPhone X chung cuộc cũng đã đặt “đệ trình làng” tới người ái mộ đồng những bòn chước, phần rắn, bụng tính hay và thậm chí là ví nửa cao ngất như mong đợi. Tuy nhiên, sau iPhone X, Apple sẽ đấu rã ra những sản phẩm gì?

iPhone 2018 và những thông báo cực HOT - 1

Loạt iPhone 2018 sẽ có ngoại hình chi như iPhone X năm 2017.

May mắn là giàu nguồn tin xuất hiện gần đây đã hé bại lộ chẳng ít thông báo bay xê ri iPhone mới năm nay. Đáng kinh ngạc là, chẳng chỉ có iPhone Xs hay iPhone Xs Plus ló bình diện, một tùy lựa iPhone 9 đồng mùng hình LCD khác cũng đặt giới công nghệ vô đồng quan tiền bụng.

Vỏ nhôm, sườn thép chẳng gỉ

Ban đầu, tùy lựa iPhone 9 đặt phao đồn đoán sẽ chỉ sử dụng bòn chước vỏ kim khí thay vì bình diện lưng chừng kiếng mà theo nhà phân tách nổi danh ngữ KGI Securities – Ming Chi Kuo, sự khác rau giữa vỏ iPhone Xs và iPhone 9 sẽ chỉ là vỏ nhôm. Trước đấy, iPhone X đặt bảo vệ do sườn thép chẳng gỉ, bền hơn mà cũng mắc tiền hơn nên chi nếu như iPhone 9 có ví nửa thấp hơn, giàu khả hay sẽ đã giữ bòn chước kim khí vốn vô mạng và bình diện lưng chừng kiếng đặt hỗ trợ sạc chẳng dãy như iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

iPhone 2018 và những thông báo cực HOT - 2

Mặt lưng chừng kiếng đã sẽ đặt sử dụng cho cỗ ba iPhone năm nay, hỗ trợ sạc chẳng dãy.

Hiện Qualcomm đã có trong suốt tay công nghệ tháp đấu cảm tương ứng đặt sạc chẳng dãy cho smartphone có bình diện lưng chừng kim khí mà chẳng tỏa ra quá giàu nhiệt – Wipower. Tuy cầm, công nghệ sạc chẳng dãy Qi trên bình diện lưng chừng kiếng đã bổ ích và phổ thông hơn cả.

Có cả camera cặp và một

Cho tới nay, chửa có giàu thông báo chi tiết bay camera trên cỗ ba iPhone 2018 mà ít ra, chúng ta có thể dự đoán đặt hai phiên bản iPhone Xs và Xs Plus cao gấp sẽ đặt thừa hưởng ống kiếng cặp đồng bụng tính hay ổn định hình hình quan tiềng học OIS trường đoản cú iPhone X. Trong khi đấy, iPhone 9 đặt cho là có camera sau một, chước thừa trường đoản cú iPhone 8.

iPhone 2018 và những thông báo cực HOT - 3

iPhone 9 sử dụng mùng hình LCD đồng ví nửa thấp hơn sẽ chỉ có camera sau một.

Rất có thể, xê ri iPhone mới sẽ có nâng gấp bay cảm biến và quan tiềng học. Với camera hỗ trợ cù video 4K ở tốc chừng 60fps (sườn hình/ giây), khó có bòn bị nè có thể “đánh bại” đặt Apple. Mặt khác, một mạng bụng tính hay cao gấp như zoom quan tiềng học to hơn 2x hay lấy vẻ công nghệ Pixel cặp (Dual Pixel) có thể chỉ hiện diện trên iPhone Xs mắc tiền và “người anh em” ngữ nó.

Vẫn còn “tai thỏ”

Nhiều ít cho hay, “Táo Khuyết” sẽ giới thiệu ba mẫu ta iPhone mới và đã có phần “notch” – khu vực chứa chấp camera, cạc loại cảm biến và loa trước. Tất cả đều có camera TrueDepth ở bình diện trước, tường thuật cả phiên bản có ví nửa thấp hơn, sử dụng mùng hình LCD.

Màn hình Full Active ngữ Japan Display (JDI) đặt xem là tương ứng cử hòn trước cả sử dụng cho mùng hình LCD trên iPhone 9 năm nay. Ngoài có tổn phí rẻ hơn, thòng mùng hình nè cũng sở hữu một mạng ưu điểm khăng khăng khác: viền mùng hình ở cạc ria chỉ còn 0,5mm, tạo cảm víc chẳng còn viền.

iPhone 2018 và những thông báo cực HOT - 4

iPhone 2018 và những thông báo cực HOT - 5

Japan Display là nhà cung gấp mùng hình có tần hay đồng Apple.

Được biết, Apple đền nếu công việc trực tiếp đồng cạc nhà cung gấp đặt điều chỉnh kích tấc, chừng phân giải và chừng chân thực màu sắc theo đề nghị ngữ hãng. Trong trường ăn nhập đem tỷ lệ 18:9 ra mùng hình Full Active, cạc nhà phát triển có nhẽ sẽ khá đau đầu đặt viết lách chương đệ trình áp dụng cho ba loại mùng hình khác rau. Do đấy, mùng hình chừng 6 inch đồng chừng phân giải 1080 x 2160 pixel đã đặt ban bố ngữ JDI trước khi tải cho Apple sẽ là một kiểu ngữ mùng hình Full Active đồng một mạng kín bày khăng khăng: lẻ hoạt, bền, thứ yếuc dịch như chơi có viền và có PixelEyes – công nghệ cảm biến vân tay tàng trữ ăn nhập ra bộc trực mùng hình.

Điều nè hẹn iPhone 9 sẽ có mùng hình khá xinh xắn mặc dầu chẳng nếu loại mùng hình OLED mắc ví, cho phép Apple hò thấp ví nửa bòn bị ngữ tui tày cạch bỏ qua một mạng bụng tính hay chẳng gấp bòn. Tuy rằng chẳng có Touch 3D mà chiếc iPhone nè đã có bụng tính hay Animoji và Face ID, giúp camera True Depth có thể tới đồng giàu người sử dụng hơn ở của ví lỡ tầm, chừng 700 USD (tương còn 15,9 triệu phao đồng).

Cùng cỗ vi xử lý, cỗ nhai khác rau

Trong khi cả iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs Plus có thể sử dụng chung một loại chip mà RAM ngữ chúng có thể khác rau: RAM 3GB trên iPhone 9 và RAM 4GB trên 2 tùy lựa còn lại. Chưa cả, có tin phao đồn còn dự báo Apple sẽ cho ra mắt phiên bản cỗ nhai trong suốt “khủng”, lên tới 512GB cho người sử dụng có nhu cầu. Vào chót năm ngoái, Samsung đã ban bố loại chip nhai mới có dung cây nè mà kiên cố chúng sẽ có ví nửa rất cao. Vì cầm, nếu như tin phao đồn có tang thành sự thực, chúng cũng chẳng có bình diện trên iPhone 9.

iPhone 2018 và những thông báo cực HOT - 6

Con chip A12 trên dãy chuyền công nghệ mới đặt kỳ vẳng sẽ còn “trâu” hơn giàu so đồng A11.

Rõ ràng, giới công nghệ còn mong đợi con chip Apple A12 sinh sản trên quy đệ trình công nghệ 7nm mới nhất có bình diện trên ắt cạc mẫu ta iPhone 2018 vì có chẳng ít dấu hiệu cho chộ nhà sinh sản sẽ tiến hành sinh sản ra nửa chót năm nay.

Pin và bo mạch chủ

Viên pin tin phao đồn hình chữ viết L thực thụ đã xuất hiện trên iPhone X năm lỡ qua, dù đặt tách ra công hai phần khác rau. Bằng cạch ập cạc vi mạch qua đằng nếu và sử dụng công nghệ tập chất lên rau nên chi dung cây pin ngữ “siêu phẩm” nè cũng to hơn 30% so đồng pin hình chữ viết nhật bình đền (2716 mAh).

iPhone 2018 và những thông báo cực HOT - 7

Viên pin hình chữ viết nhật trên iPhone 8 có thể đã đặt sử dụng cho iPhone 9.

Theo nhà phân tách Kuo, tập đoàn có trụ sở tại Cupertino còn có chước hoạch tiến xa hơn bay công nghệ và đời chước nhiệm iPhone X có thể sử dụng hòn pin hình chữ viết L bộc trực mạch. Trong chú giải cho khách hàng, nhà phân tách nè cho rằng mẫu ta iPhone có mùng hình chừng 6,5 inch năm nay sẽ có hòn pin dung cây to, trường đoản cú 3300 – 3400 mAh.

iPhone 2018 và những thông báo cực HOT - 8

Pin hình chữ viết “L” đã sử dụng trên iPhone X.

Mặt khác, mô hình iPhone sử dụng mùng hình LCD kích tấc 6,1 inch sẽ đã chỉ sử dụng pin hình chữ viết nhật dung cây 2850 – 2950 mAh. Điều nè sẽ giúp cho Apple hà tiện đặt tổn phí mà đã kéo dài thì cây pin cho máy nhờ vả con chip A12 hoạt chừngng hiệu quả.

Giá nửa

Cũng theo ông Kuo, mô hình iPhone rẻ nhất sở hữu mùng hình LCD chừng 6,1 inch sẽ có ví trường đoản cú 700 – 800 USD (trường đoản cú 15,9 – 18,1 triệu phao đồng) trong suốt khi ví ngữ iPhone Xs và iPhone Xs Plus sẽ cao hơn một tẹo. Bản bòn chước chung cuộc ngữ cạc sản phẩm sẽ đặt chốt ra tháng 3 năm nay nên chi giàu chuyên gia đã chửa dám khẳng định kiên cố.

Do tổn phí lẻ thứ yếu kiện có thể giảm trong suốt thì kì tới, iPhone Xs có thể sẽ thấp hơn iPhone X một tẹo, lâm ra chừng 849 USD (19,2 triệu phao đồng). Còn lại, mô hình iPhone Xs Plus nếu như sử dụng mùng hình Full Action phức tạp đồng kích chừng 6,46 inch rộng rãi sẽ có thể giữ của ví can đồng iPhone X – 1000 USD (22,7 triệu phao đồng).

Chúng mình sẽ còn đấu cập nhật thông báo bay cỗ ba iPhone mới trong suốt cạc bản tin tiếp theo.