Huawei P20 bại lộ giá bán chẳng “dễ thở”

Huawei hử công nhận bộ ba vách viên mới cụm từ thòng P20 sẽ chính thức được giới thiệu ra ngày 27/3 tới.

Mặc dù Huawei chẳng tiết lậu giàu thông báo bay sản phẩm mà danh thiếp vắng gần đây hử đem tới cái coi bay bay chi tiết kỹ thuật cũng như ví bán dành cho danh thiếp sản phẩm nào, trong suốt đấy cao cấp nhất là P20 Pro có thể đi kèm cặp camera cùng 3 ống kính.

Huawei P20 lộ ví bán chẳng "dễ thở" - 1

Hình hình được cho là cụm từ Huawei P20 (trái) và P20 Pro (phải) sắp ra mắt.

Điểm đáng được ý trong suốt danh sách vắng mới chính là thông báo ví bán dành cho danh thiếp bòn bị nào hử lỡ được đem ra do Roland Quandt trên Twitter. Nguồn tin uy tín nào hử đem tới cái coi bay ví bán dành cho Huawei P20 mà công ty Trung Quốc có ý định áp được tại thị trường lệ Âu.

Báo kiếu từ Roland Quandt cho chộ ví bán dành cho phiên bản cao cấp nhất cụm từ Huawei P20 sẽ có ví cao hơn so cùng Galaxy S0 mà rẻ hơn giàu so cùng Galaxy S9+.

Theo đấy, Huawei P20 Pro dự định có ví 900 EUR ở lệ Âu (khoảng 25 triệu đồng), trong suốt khi phiên bản bình thường sẽ có sẵn được mua cùng ví chỉ 680 EUR (khoảng 19,1 triệu đồng). Sự dị biệt chính giữa 2 biến thể nào như hử nói chính là số lượng ống kính camera ở bên sau.

Sản phẩm có ví rẻ nhất trong suốt danh sách nào chính là Huawei P20 Lite, sẽ được rã ra thị trường cùng ví bán chỉ 370 EUR (khoảng 10,4 triệu đồng) – tang vách bòn bị nằm trong suốt chia xong xuôi ví chừng trung.

Việc danh thiếp bòn bị được giới thiệu ra chót tháng Ba được ra khả năng rằng ắt 3 vách viên sản phẩm nào sẽ được rã ra thị trường ra tháng Tư, mà thì chấm và sự tồn tại cụm từ bòn bị tại thị trường Việt Nam đã là dấu hỏi to.