Honor 7X bỗng đặt lên thế hệ bật khóa khuôn mặt, ống kính AR

Một bản cập nhật mới dành cho Honor 7X lỡ đặt triển khai vô tình biến nó trở thành cao gấp hơn.

Có thằng mã build B192, bản cập nhật phần mềm dẻo nà dành cho Honor 7X sẽ cung gấp cho người sử dụng khá giàu tâm tính hay mới, trong suốt đấy có chẳng ít tâm tính hay chỉ có trên sản phẩm cao gấp.

Honor 7X bỗng nhiên đặt lên đời mở khóa khuôn mặt, ống kính AR - 1

Người sử dụng Honor 7X tại Trung Quốc dấn đặt bản cập nhật trước hết.

Đầu tiên và có nhẽ bổ sung quan yếu nhất trong suốt bản vá chính là Face Unlock. Đầu tháng nà, Honor hẹn nâng cao tâm tính chuập xác đâm trắc gia tộcc thứ 7X trước khi chấm dứt quý giá 1/2018, vì cầm khá hích khi tâm tính hay nà hử đặt giới ttiệm sớm.

Người sử dụng cũng đặt trang bị đơn làm cầm cho phép ập nội dung thông báo mùng hình khóa thứ tớ. Bạn có thể tróc nã cập trưởng hai chức hay nà văn bằng danh thiếph đi tới phần Settings > Security and privacy.

Trong khi đấy đối xử với những người mê say chụp hình selfie, bản cập nhật nà cũng đem tới cho người sử dụng rất giàu tâm tính hay mới, bao gồm chế chừng ống kính AR mới cho camera trước. Chế chừng nà cho phép người sử dụng bổ sung danh thiếp tiệm tương ứng chi như Snapchat và cỗ lọc ra hình thứ gia tộc.

Cuối với mà chẳng bại phần quan yếu, bản cập nhật cũng giới ttiệm bản vá bảo mật Android tháng 1 mà Google lỡ phát hành.

Theo ghi dấn trường đoản cú trang blog làm nghệ The Android Soul, bản cập nhật nà bây giờ còn đặt rã ra cho phiên bản Honor 7X tại Trung Quốc. Vẫn chửa có thông báo nà hệ trọng tới kế hoạch thứ Honor cho danh thiếp thị trường khác, mà có nhẽ chẳng quá lâu.