Điện thoại “tai thỏ” như iPhone X, ví chỉ 3,63 triệu cùng

Một công ty hả tạo ra chiếc điện thoại Android vay nặng nề bòn kế trên iPhone X ngữ Apple.

Hình ảnh đăng từ bỏ Oukitel cho chộ chiếc điện thoại đem thằng U11 ngữ công ty bây giờ đang xuể xuể hàng trước với giá như 160 USD, chừng 3,63 triệu với, đi kèm cặp tâm tính hay notch chi như trên iPhone X.

Điện thoại "tai thỏ" như iPhone X, giá như chỉ 3,63 triệu với - 1

Oukitel U18 đi kèm cặp notch khá chi với iPhone X, với nút bên sau chi LG G6.

Điều nào biến Oukitel U18 tang vách bản sao iPhone X rẻ nhất trên thị trường. Với của giá như 3,63 triệu với bạn có thể hà tiện hơn 6 dò so với giá như đơn chiếc iPhone X thấp nhất.

Cùng với bòn kế notch trên iPhone X, đơn mạng vẻ xinh xắn trên cạc smartphone khác cũng xuể Oukitel vay ra U18, bao gồm phần viền bên dưới chi với Galaxy S8, hay nút ở bình diện sau lấy cảm hứng từ bỏ LG G6. Về căn bản, nó chi như là sự tổng hợp ngữ cạc tâm tính hay hoi bàn cãi nhất trên giàu smartphone cao cấp. May mắn là điện thoại đi kèm cặp pin 4.000 mAh, đơn con mạng khá to.

Ngoài ra iPhone X đang có đơn chiếc kiếng cong quấn loanh quanh mùng ảnh 5,8 inch có chừng phân giải 1.512 x 720 pixel, tương đương tỷ lệ 21:9. Bên trong suốt là sức mạnh tới từ bỏ chip 8 lõi tốc chừng 1,5 GHz từ bỏ MediaTek, camera cặp 16 MP + 13 MP ở bình diện sau và 13 MP ở bình diện trước cho nhu cầu selfie.

Và chung cuộc, điều quan yếu nhất là của giá như bán 160 USD ngữ bòn bị chỉ dành cho 999 người xuể mua trước hết trước khi đỡ lên 180 USD cho những người tiếp theo.