Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng ảnh và pin

So với XA1, XA2 có giàu vượt trội hơn hẳn bay bấu hình lầm hiển ả.

CES 2018, Sony giới thiệu kép hát đôi smartphone mới – Sony Xperia XA2 và XA2 Ultra – đây chính là kép hát smartphone chước thừa trường đoản cú Xperia XA năm 2016 và đấu đấy là Xperia XA1 năm 2017.

Cùng chúng tôi đánh ví chi tiết bay chiếc smartphone này.

1. Thiết chước

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 1

Tưởng hình như Sony sẽ đấu duy trì thiết chước cổ điển thoả ứng dụng trên rất giàu smartphone, mà chẳng, hãng thoả “lắng nhai và thu nạp” những quan chấm đấyng hùn trường đoản cú người sử dụng và Sony Xperia XA2 chính là hiện thân mực điều đấy.

Vẫn dựa trên thiết chước mực XA1 mà ở XA2 chúng ta chộ đơn sự hoàn thiện và xinh xắn đẽ hơn. Một mùng hình ào 2 viền cong cong xinh xắn mắt, với danh thiếph ria trên dưới caanh cân xứng đặt công báo cáo đến 25% so với ria chóng trường đoản cú những đời trước tạo nên chi đơn tổng trạng thái phương diện trước rất hoàn thiện.

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 2

Máy có chừng hoàn thiện rất đặt so với người tiền nhiệm.

Khung máy và danh thiếp ria trên dưới đã kè kim khí khoẻ mã, trong suốt khi phương diện lưng chừng đã sử dụng chồng liệu mủ tạo đơn phương diện phẳng hoàn hảo và chống bám vân tay đặt. Có trạng thái chộ có thêm sự đổi thay so với XA1 là khóa vân tay đơn chạm thoả đặt dời ra bên sau, liền dưới camera cũng tạo sự một thể dụng khăng khăng trong suốt buổi bật khóa mùng hình.

Về tồng trạng thái, máy cao hơn người tiền nhiệm 4mm, rộng hơn 3mm là chóng hơn 2mm trong suốt khi khối lượng tăng cận 30 gram, đạt 171 gram. Điều này giúp cho máy coi ấn tượng hơn với mùng hình to, tuy nhiên đã giữ tỷ lệ mùng hình 16:9 thay vì 18:9 như giàu smartphone mới trên ả trường đeo đuổi.

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 3

Khóa vân tay đặt dời ra bên sau, và dù rằng kè mủ mà coi rất qua.

Nhìn chung, thiết chước mực Sony Xperia XA2 đạt đặt sự hoàn thiện rất đặt, và kiên cố giả dụ so sánh với danh thiếp smartphone với chia đoạn hay thậm chí ví cao hơn tí ti thì ít máy này có đặt thiết chước đặt như XA2.

2. Hiển ả

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 4

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 5

Với chừng chia giải Full HD máy cho khả hay hiển ả đặt hơn giàu

Sở hữu đơn mùng hình to hơn với 5.2 inch, Xperia XA2 có đặt khả hay hiển ả đạt Full HD với mật chừng chấm hình đến 424 ppi, đặt hơn rất giàu so với XA1 và thậm chí là XA1 Plus, chính điều này khiến cho khả hay hiển ả mực Xperia XA2 xuất dung nhan hơn hẳn, với khả hay tái hiện màu dung nhan ấn tượng cũng như sự mượt mà trong suốt quá trình sử dụng.

3. Pin

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 6

Sony Xperia XA2 đặt trang bị hòn pin to hơn giàu so với XA1 với dung lượng đến 3300 mAh – đây là sự trang bị rất cấp thiết cho đơn smartphone mùng hình to như XA2.

Theo bài xích test trường đoản cú GSMArena, máy có đặt thì kì chờ đợi đến 92h, đàm thoại 3G liên thô lỗ trong suốt 21 bây giờ, tróc nã cập web 13 bây giờ và xem video trong suốt cận 12 tiếng liên thô lỗ. Ngoài ra, Sony cũng trang bị cho smartphone này sạc chóng Quick Charge 3.0, rất một thể dụng đối xử với những người sử dụng máy với mật chừng cao,

4. Cấu hình và hiệu hay

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 7

Điểm hiệu hay khá đặt trường đoản cú XA2.

Không chi với những người tiền nhiệm, thay vì sử dụng chip xử lý Mediatek thì XA2 đặt Sony trang bị chip chừng trung Snapdragon 625 trường đoản cú Qualcom – đây là thòng chip có hiêu hay xử lý đặt và khả hay hà một thể điện vượt trội – rất ăn nhập với định hướng khách hàng mực Sony Xperia XA2.

Đi kèm cặp với đấy, máy nâng cấp RAM lên 3GB với bộ nhớ trong suốt 32GB, điều này hỗ trợ giúp máy có đặt hiệu hay xử lý đặt với khả hay đa nhiệm đặt, và đáp ứng danh thiếp game của nhẹ. Điểm test mực máy khi so sánh với danh thiếp đối xử thủ khác khá đặt và dĩ nhiên đặt hơn giàu so với người tiền nhiệm.

Sony trang bị Android 8.0 Oreo công nền móng hệ điều hành ta gốc cho Xperia XA2 – điều này cũng có nghĩa là máy sẽ đặt tàng trữ ăn nhập Project Treble – nên chi tảng giúp máy có trạng thái cập nhật phiên bản Android mới chóng hơn.

5. Camera

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 8

Cũng chi như XA1, Sony trang bị camera chính 23Mp cho Xperia XA2. Máy sử dụng cảm biến IMX300, kích tấc 24mm và khẩu chừng f/.0 – tương đương với flagship Z5 mực hãng. Ngoài danh thiếp tâm tính hay như người tiền nhiệm, máy đương đặt nâng cấp công nghệ với khả hay con quay 4K ở tốc chừng 120 khuông hình/giây.

Trong khi đấy, camera selfie đã 8MP, cho khả hay selfie góc rộng khá chồng với tâm tính hay công mịn da, rất ăn nhập với những shoot hình từ khoái cảu người sử dụng.

Xem thêm đơn mạng hình chụp trường đoản cú Sony Xperia XA2:

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 9

Chụp rành chình rất đặt.

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 10

Dải màu sáng tối chia biệt rõ ràng

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 11

Màu dung nhan mạngng chừngng, trung thực

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 12

Chụp thiếu sáng xuất dung nhan

Đánh ví Sony Xperia XA2: Sự vượt trội trường đoản cú mùng hình và pin - 13

Selfie khá nhẵn…

Kết luận: Hiện Sony lỡ ban bố của ví mực Sony Xperia XA2 là 349,99 USD – chừng 7,7 triệu cùng – đây là của ví khá đặt cho người sử dụng. Khác với thiết chước mong manh mực giàu smartphone khác, XA2 đem lại đơn nét xinh xắn trong suốt sự kiên cố, cùng thì máy cũng sở hữu đơn trong suốt những camera đặt nhất cho đến thì chấm ngày nay.