Cụm camera chính thứ Galaxy S9 và S9+ bại lộ hình – bạn hãy bằng lòng chửa?

Với cạch sắp đặt mới, Galaxy S9 và S9 Plus sẽ đem lại việc sử dụng dễ dàng hơn so cùng người tiền nhiệm.

Trước hạ sự kiện MWC 2018 cạc thông báo bay cặp cặp smartphone đầu bảng đáng mong đợi nhất bây giờ là Galaxy S9 và S9 Plus càng dập dồn. Và mới đây, chẳng phải ai khác – chính là Evan Blass – người sở hữu hết “kho thông báo mật” bay cạc sản phẩm công nghệ nhỉ tiết lậu thêm một thông báo bay những smartphone cao cấp nào.

Theo đấy, trên trang Twitter cá nhân chủ nghĩa mực tàu tao, Evan Blass nhỉ đăng hình hình bay co cụm camera chính mực tàu hết S9 và S9 Plus một cạch “rõ một một”

Cụm camera chính mực tàu Galaxy S9 và S9+ lộ hình - bạn nhỉ hài lòng chưa? - 1

Cấu trúc camera đặt tập dãy trên Galaxy S9 và S9 Plus

Từ hình hình đăng, có thể chộ Samsung nhỉ trang bị cho S9+ co cụm camera cặp trong suốt khi S9 đã sử dụng camera một, cùng chừng phân giải có thể là 12MP. Và phải đây là những hình hình chính thi hài thì thay vì cạch sắp đặt camera theo dãy can như trước đây, thì Galaxy S9 và S9+ sẽ đặt bố trí co cụm camera theo lối dãy, và liền dưới đấy là khóa vân tay.

Kết bấu bố trí nào đặt cho là sẽ giúp người sử dụng dễ dàng bật khóa mùng hình hơn so cùng cạch sắp đặt trước đấy, và dĩ nhiên cùng việc quay phim và chụp hình phẳng camera chính cũng một thể hơn cho nguồi sửu dụng.

Cặp cặp smartphone flagship từ bỏ Samsung đặt dự đoán là sẽ đặt giới thiệu trong suốt Triển lãm di chừngng rành cầu 2018 từ bỏ 25/2 đến đây. Ngoài ra, phải cạc thông báo là chính thi hài thì đây cũng chính là những smartphone trước hết đặt trang bị chip xử lý Snapdragon 845 – vi xử lý khoẻ nhất mực tàu Qualcomm cho đến thì chấm ngày nay.