Chưa ra mắt, Galaxy S9 và S9 Plus thoả có xê ri “áo” chờ đợi sẵn

Đón trước ngày ra mắt Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus, hãng dbrand hử chóng vánh đề xuất đơn xê ri ốp vơi cho cỗ cặp ấm phẩm nào.

Trong khi rất giàu thông báo rò ri rỉ bay danh thiếp mẫu ta dế lá cờ đầu đáng giá hạng Samsung là Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus được trong suốt hình hình cùng tình trạng trần truồng (nude) thời hãng dbrand hử chóng vánh đề xuất những cỗ áo khoác cùng những màu dung nhan rất phong phú và đẹp mắt.

Chưa ra mắt, Galaxy S9 và S9 Plus hử có xê ri "áo" chờ sẵn - 1

Hình hình được cho là bình diện vơi hạng Samsung Galaxy S9.

Cho đến nay hử có đơn mạng hình hình phác họa cùng chất lượng cao bay cỗ cặp dế cờ đầu S9 hạng Samsung cùng màu vơi rủi. Đi kèm cặp cùng đấy là dính dáng bòn bị được ở bên trên, có nhẽ là tâm tính hay quét cỗ bình diện IntelligentScan và quét mống mắt Iris.

Chưa ra mắt, Galaxy S9 và S9 Plus hử có xê ri "áo" chờ sẵn - 2

Còn đây là hình hình được cho là bình diện vơi hạng Galaxy S9 Plus.

Với bòn kế hạng dbrand, khách hàng có dạng lựa rất giàu màu dung nhan và lối vân khác rau cho bắt ốp hạng Galaxy S9 và S9 Plus. Ngoài ra người sử dụng đang dạng lấy thêm danh thiếp bắt dán được bảo vệ kiếng camera và viền trước (trên và dưới) hạng điện thoại.

Chưa ra mắt, Galaxy S9 và S9 Plus hử có xê ri "áo" chờ sẵn - 3

Chưa ra mắt, Galaxy S9 và S9 Plus hử có xê ri "áo" chờ sẵn - 4

Một xê ri ốp vơi đủ danh thiếp vụ dung nhan và lối vân hử được dbrand đề xuất cho S9 và S9 Plus.

Dự kiến Samsung sẽ đệ trình làng cỗ cặp Galaxy S9 và S9 Plus ra ngày 25.2.tại MWC, dù cho đến nay danh thiếp rò ri rỉ hầu như hử tai ra đơn hình hình khá hoàn chỉnh bay những mẫu ta smartphone nào rồi.