Chỉ phương diện những sản phẩm bừa HOT sẽ đặt Apple rã ra trong năm nay

Có đến 3 mẫu ta iPhone mới, iPad sở hữu mùng ảnh ào viền, Apple Watch bóc thi hài bay bòn kế… và đương giàu đổi cầm mực tàu sản phẩm Apple trong suốt năm 2018.

Apple đã có đơn năm 2017 khá thành ta công khi rã ra thị trường giàu bòn bị mới và đặng chào đấyn nhiệt liệt với việc đạt đặng doanh mạng bán ra đến 322 triệu bòn bị (theo đơn mạng liệu chiêm bao tâm tính).

Nhưng chẳng ngủ quên trên thắng lợi, liền từ bỏ bây chừ, cặp ngũ kỹ sư, bòn kế và marketing mực tàu Apple còn hăng hái công việc đặng chuẩn bị cho ra mắt những phiên bản iPhone, iPad đặng hơn trong suốt năm 2018.

Mặc dù ông lớn mực tàu thung lũng Silicon có chửa từ bỏng tiết lậu bất cứ điều gì bay sản phẩm sắp ra mắt, mà với hàng ngũ “ái tình báo” dày đặc, thời cạc nhà phân tách và quan sát công nghệ cũng đã có thể đem ra những dự đoán cho cạc sản phẩm mực tàu Apple trong suốt năm 2018.

Business Insider đã tập kết cạc thông báo và phác thảo chân dung cạc sản phẩm 2018 mực tàu Apple như sau:

1. Sẽ có 3 mẫu ta iPhone với buổi ra mắt trong suốt năm 2018

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 1

Giống như năm 2017, sẽ có 3 mẫu ta iPhone ra mắt ra 2018?

Năm 2017, Apple đã với buổi cho ra mắt 3 thòng iPhone mới, trong suốt đấy iPhone X với mùng ảnh ào viền và công nghệ dấn mặt bộ mặt đặng cho là đột phá nhất và sẽ đặng Apple đấu phát triển trong suốt năm 2018.

Theo đơn chú thích từ bỏ nhà phân tách mực tàu tờ KGI Securities – chăm gia Ming-Chi Kuo đã đem ra cạc dự đoán bay 3 phiên bản iPhone nào như sau:

+ Một iPhone sẽ sở hữu mùng ảnh LCD ào viền, sử dụng công nghệ dấn mặt khuôn mặt cạ co cụm camera TrueDepth và ví sẽ nghiêng ngả từ bỏ 649USD – 749USD.

+ Một chiếc sẽ là bản cải thiện đơn mạng tâm tính hay trên iPhone X (trong suốt khi ngoài mặt đã giữ vốn liếng)

+ Và đơn sản phẩm sẽ là bản nâng gấp đặc biệt từ bỏ iPhone X với mùng ảnh OLED cao gấp 6.5 inch – đây hứa hẹn là ấm phẩm bí ẩn mực tàu Apple trong suốt năm 2018.

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 2

iOS 12 sẽ đặng ứng dụng trên iPhone và iPad 2018

Cùng với sự ra mắt mực tàu iPhone mới, thời hệ điều hành ta iOS mới cũng sẽ đặng giới thiệu. Các dự đoán cho chộ iOS 12 sẽ đặng Apple giới thiệu tại WWDC (ra tháng 6/2018). Sau đấy hãng sẽ đem ra bản nâng gấp beta đặng tu bổ cạc vấn đề gặp phải sau khi dấn làm phản buổi từ bỏ người sử dụng. Và bản iOS 12 hoàn chỉnh sẽ đặng chính thức ứng dụng trên sản phẩm mới ra tháng 9/2018.

2. iPad sẽ đặng trang bị tâm tính hay dấn mặt khuôn mặt

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 3

iPad 2018 sẽ đi theo lối bòn kế ào viền và ứng dụng nhân dịp diện bộ mặt

Một trong suốt những sản phẩm đặng người tiêu sử dụng mong đợi trong suốt năm 2018 từ bỏ Apple chính là iPad 2018.

Theo dấn định từ bỏ Bloomberg, Apple sẽ trang bị cho iPad 2018 đơn mùng ảnh cao gấp hơn mùng ảnh OLED trên iPhone và sẽ đem đơn bòn kế hoàn toàn mới – đơn mùng ảnh viền bừa báo cáo, có thể phím Home phẩy lý sẽ biến chết và cầm ra đấy là công nghệ dấn mặt khuôn mặt.

Các thông báo cũng cho chộ iPad 2018 sẽ là sản phẩm mở mùng cho cạc bòn bị mực tàu Apple trong suốt năm 2018, và đặng cho là sẽ đặng giới thiệu ra vụ hè đến.

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 4

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 5

Bút Pencil sẽ đặng sử dụng trên iPad Pro 2018

Ngoài ra, Bloomberg cũng dự đoán với với với iPad Pro 2018, Apple sẽ cho ra mắt bòn kế hoàn toàn mới mực tàu bút stylus và đặng đặng là “Pencil”.

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 6

Apple sẽ phát triển thòng iPad ví ấm rẻ

Không chỉ cầm, trong suốt năm 2018 Apple cũng sẽ phát triển thòng iPad ví rẻ hơn – với của ví chỉ chừng 259 USD và rất có thể sẽ ra mắt trong suốt bán đầu năm 2018.

3. Apple Watch 2018

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 7

Apple Watch 2018 sẽ có sự đổi cầm đáng kể bay bòn kế

Ra mắt từ bỏ năm 2015, những năm sau đấy, Apple Watch chỉ chứng kiến những biến đổi và nâng gấp bay phần mềm mỏng mà đã giữ vốn liếng “thân thi hài” cũ, mà năm 2018 có thể sẽ khác đi.

Blogger chăm gấp thông báo bay Apple – John Gruber – đã từ bỏng cho biết Cupertino còn thực hành ta việc công mới ắt bòn kế mực tàu Apple Watch trong suốt năm 2018. Ngoài ra, Apple Watch cũng sẽ đặng trang bị thêm cạc tâm tính hay theo dõi sức khỏe như theo dõi cơ hội tim EKG, theo dõi chỉ mạng lối máu.

Apple Watch 2018 đặng cho là sẽ ra mắt ra tháng 9/2018 như thông lệ với với iPhone.

4. Macbook sẽ có giàu đổi cầm vượt trội

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 8

Macbook Pro có thể chỉ đặng nâng gấp trong suốt chip

Macbook Pro đã đặng cải biến bòn kế với việc tàng trữ thích hợp chuột cảm ứng ra năm 2016, do đấy rất ít có khả hay Apple sẽ đổi cầm bòn kế Macbook 2018 mực tàu gia tộc, cho dù gần đây vím đốc bòn kế Jony Ive đã bộc bạch bay việc nhai chộ giàu người sử dụng tỏ ra thất vẳng với bòn kế Macbook.

Do đấy, nếu chẳng có đổi cầm bay bòn kế, thời kiên cố Apple sẽ tiến hành ta nâng gấp chip mực tàu Macbook và cho ra mắt tại WWDC ra tháng 6/2018.

Máy tâm tính đặng bàn iMac Pro 2018 đặng cho sẽ đặng bòn kế lại và bán ra với của ví khởi điểm từ bỏ 5000 USD

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 9

Mac Pro – đơn ấm phẩm máy tâm tính bàn mới sẽ ra mắt thị trường năm 2018

Bên mé đấy, ra tháng 8/2017, Apple đã giới thiệu bản thảo bay Mac Pro – đơn sản phẩm mà gia tộc cho biết là “bản nâng gấp đặc biệt mực tàu máy ái tình đặng bàn”. Hiện có chửa có thông báo chi tiết bay bòn kế, cạc tâm tính hay hay ngày ra mắt mực tàu sản phẩm nào. Tuy nhiên, giàu người hi vẳng, ấm phẩm nào sẽ đặng giới thiệu tại WWDC trong suốt tháng 6 đến.

Ngoài iOS mới, MacOS 10.14 đặng cho là sẽ đặng giới thiệu với với Macbook 2018, và hứa hẹn sẽ đem lại cho người sử dụng giàu tâm tính hay mới hoàn toàn.

5. Sự xuất hiện và đột phá mực tàu thứ yếu kiện

Bên mé cạc thòng sản phẩm chính, thời cạc thứ yếu kiện từ bỏ Apple cũng đặng đặng ý đặc biệt:

– Công nghệ sạc chẳng dãy tàng trữ thích hợp cho ắt cạc bòn bị

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 10

Sạc chẳng dãy sẽ đặng ứng dụng trên giàu bòn bị khác

Không chỉ iPhone X, trong suốt năm 2018 cạc thông báo cho chộ Apple sẽ ứng dụng công nghệ sạc chẳng dãy cho ắt cạc bòn bị mực tàu gia tộc bao gồm iPhone, Apple Watch và tai nhai AirPods.

– Cải tiến tai nhai AirPods

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 11

Tai nhai AirPods sẽ đặng dấn giàu cải tiến từ bỏ bán chót 2018

Chuyên gia Ming-Chi Kuo mực tàu KGI cũng cho biết Apple còn tiến hành ta đặng cho ra phiên bản mới mực tàu tai nhai AirPods trong suốt bán chót năm 2018. Sản phẩm nào sẽ giúp cải tiến chất lượng lan truyền âm và cũng như có đặng bòn kế thân thiện hơn đối xử với người sử dụng.

– HomePod ra mắt

Chỉ mặt những sản phẩm bừa HOT sẽ đặng Apple rã ra trong suốt năm nay - 12

Loa HomePod sẽ sớm đặng giới thiệu ra đầu 2018

Tháng 12/2017 Apple đã nhỡ hứa hẹn với người tiêu sử dụng khi có chửa kịp cho ra mắt HomePod – đơn loa chẳng dãy có tàng trữ thích hợp trợ lý Siri, và rất có thể đầu năm 2018 nhà táo sẽ cho ra mắt sản phẩm nào. Thiết bị đặng cho sẽ có của ví chừng 349 USD

Và kiên cố, năm 2018 dưới bàn tay dẫn dắt mực tàu Tim Cook, Apple kiên cố sẽ có thêm giàu thành ta công và doanh thu vượt trội hơn so với 2017.