Chân dung và chức năng đầy đủ trên iPhone 2018 qua tin đồn

iPhone 2018 sẽ có máy ảnh thể module, pin chữ viết L và có thể tàng trữ hạp nhận bình diện vân tay trên mùng ảnh trưởngm ứng

Năm 2018 hẵng bắt đầu và danh thiếp hãng đương ra guồng tảo chuẩn bị cho sự ra mắt smartphone mới. Hơn trưởng trưởng iPhone đã là dòng điện thoại đặt quan tiền bụng dãy đầu vì nó chính là “kim chỉ nam” cho công nghệ smartphone trong suốt mai sau.

Dưới đây là ắt tiềm tật những điều cần biết bay iPhone 2018, cùng tìm hiểu và cho tôi cái coi tổng quan tiền trường đoản cú danh thiếp nhà phân tách dãy đầu.

1. Ngày ra mắt thứ iPhone 2018

Chân dung và chẳngc hay đầy đủ trên iPhone 2018 qua tin đồn - 1

Dự kiến ngày ra mắt chi thường niên mà năm nay sẽ chẳng có ái tình trạng trao dãy chậm như năm trước.

Truyền thống thứ Apple là giới thiệu sản phẩm mới ra tháng 9 dãy năm, và năm 2018 có thể cũng chẳng nếu ngoại châu lệ.

Tuy nhiên, có đơn vấn đề là do năm 2017 mặc dầu đặt giới thiệu cùng đơn ngày mà iPhone 8 và iPhone X phẳngi nửa ra danh thiếph rau tới hơn 1 tháng, điều nào bây giờ đã có chửa có giảng giải thỏa đáng trường đoản cú Apple: có thể là do hãng cầm ái tình rã iPhone X chậm đặt tăng doanh mạng cho iPhone 8, cũng có thể là do những rối rắm trong suốt quá trình cung gấp lẻ kiện khiến chẳng đủ đặt sinh sản iPhone rã ra ả trường cùng cùng iPhone 8…

Điều nào khiến giàu người lo lắng trong suốt năm 2018, danh thiếp iPhone có thể sẽ đặt nửa ra chẳng cùng ngày. Nhưng theo chăm gia Ming-Chi Kou thì điều nào có thể sẽ chẳng xảy ra, vì ” gia tộc (Apple) sẽ nỗ lừng trưởng tôi đặt đem ắt smartphone mới tới tay người sử dụng đúng ngày”.

2. Có gì mới trên iPhone 2018?

Chân dung và chẳngc hay đầy đủ trên iPhone 2018 qua tin đồn - 2

Được cho năm 2018 Apple sẽ cho ra mắt chí ít 3 phiên bản iPhone mới.

Nikkei dẫn nguồn tin bí ẩn trường đoản cú bộ phận thiết chước sản phẩm thứ Apple cho biết Apple sẽ cho ra mắt 2 mẫu ta smartphone sử dụng mùng ảnh OLED 6.3 inch và 5.8 inch, cùng thì sẽ có 1 sản phẩm sử dụng mùng ảnh LCD 6.1 inch. Chuyên gia Ming-Chi Kou cũng hi vẳng trưởng 3 sản phẩm nào cũng sẽ sở hữu thiết chước mùng ảnh ào viền và đặt tàng trữ hạp Face ID.

Hầu trưởng danh thiếp thông báo đều cho rằng, “Apple sẽ ngừng sinh sản iPhone X ra chừng tháng 6/2018 – khi mà doanh mạng nửa ra đạt đặt 10 triệu sản phẩm”. Đây là điều chẳng hoi giàu bất thần vì trước đấy dã man người đều tin rằng iPhone X là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt thứ điện thoại iPhone, thành thử việc rã ra mạng lượng có hạn vận là hoàn trả toàn có thể hiểu đặt.

3. Giá

Chân dung và chẳngc hay đầy đủ trên iPhone 2018 qua tin đồn - 3

Giá iPhone 2018 sẽ có sự phân gấp rõ ràng giữa phiên bản cao gấp và chừng trung.

Năm 2017 Apple hẵng giới thiệu phiên bản smartphone hạn vậng premium thứ tôi – iPhone X cùng của ví khởi điểm trường đoản cú 999 USD, và iPhone 8/ 8 Plus thì có của ví rẻ hơn 699 USD và 799 USD.

Tuy nhiên, Economic Daily thứ Trung Quốc tin rằng trong suốt năm 2018 Apple sẽ ra phiên bản “iPhone X ví rẻ” – đặt mã tên là Hangzhou – có thiết chước tương từ iPhone X mà cùng mùng ảnh LCD-TFT cùng chừng phân giải thấp hơn và của ví sẽ chỉ chừng trường đoản cú 649 – 749 USD.

Trong khi đấy, phiên bản mắc hơn – đặt Economic đặt mã tên là “Lisboa” sẽ sử dụng mùng ảnh OLED rộng hơn iPhone X ngày nay, và đặt vận dụng những công nghệ đương đại hơn và dĩ nhiên của ví hẹn cũng sẽ mắc hơn rất giàu.

4. Thiết chước

Hiện danh thiếp thông báo đều tin am hiểu rằng Apple sẽ sử dụng cùng thiết chước ào viền cho ắt danh thiếp sản phẩm ra mắt trong suốt năm 2018 thứ tôi. Ngoài ra, máy cũng sẽ sở hữu co cụm notch chẳnga chấp Face ID và sự biến chết thứ phím Home phẩy lý.

Theo tờ Nikkei, Apple sẽ đấu sử dụng mùng ảnh OLED cho chí ít là 2 sản phẩm trong suốt năm 2018, và sẽ có đơn phiên bản ví rẻ sử dụng mùng ảnh LCD. Ngoài ra, hãng cũng có thể sẽ rã ra giàu phiên bản màu sắc hơn, cùng thì ắt sẽ đặt trang bị bình diện lưng chừng kiếng đặt đáp ứng công nghệ sạc chẳng dãy.

Chân dung và chẳngc hay đầy đủ trên iPhone 2018 qua tin đồn - 4

Chân dung và chẳngc hay đầy đủ trên iPhone 2018 qua tin đồn - 5

iPhone 2018 sẽ có thể đặt vận dụng công nghệ hiển ả Micro LED.

Về kích tấc, bây giờ danh thiếp thông báo đều cho rằng Apple sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm sử dụng mùng ảnh OLED kích tấc 5.8 inch và 6.5 inch (hoặc 6.3 inch) và 1 sản phẩm sử dụng mùng ảnh LCD 6.1 inch. Do đấy, đời iPhone 2018 kiên cầm sẽ đeo đuổi khuynh hướng mùng ảnh to như giàu hãng triển khai bây giờ.

Ngoài ra, danh thiếp nhà phân tách cũng cho rằng cùng việc sở hữu LuxVue (đơn công ty chăm sinh sản mùng ảnh điện thoại hẵng đặt Apple thu mua), thì Apple rất có thể sẽ triển khai công nghệ hiển ả Micro LED trên smartphone mới thứ gia tộc. Công nghệ hiển ả nào đặt cho là có đặt chừng sáng đặt hơn, khả hay hiển ả cao gấp vượt trội và đặc biệt hà tiện hay lượng hơn hẳn so cùng mùng ảnh bình thường.

5. Các tâm tính hay nổi mở có thể có

– Trang bị Face ID cho ắt iPhone 2018

Nhà phân tách Ming-Chi Kou tin ngỡ rằng Apple sẽ tăng cường sự chính thi hài thứ Face ID và trang bị cho ắt danh thiếp sản phẩm phát hành năm 2018 bao gồm trưởng smartphone và máy tâm tính bảng.

Chân dung và chẳngc hay đầy đủ trên iPhone 2018 qua tin đồn - 6

Công nghệ khóa vân tay trên mùng ảnh trưởngm ứng sẽ đặt vận dụng sớm trên iPhone.

Bên rìa đấy, mặc dầu có chửa có thông báo chính thức mà Apple thậm chí hẵng quan tiền bụng tới công nghệ nhận bình diện vân tay trên mùng ảnh trưởngm ứng trường đoản cú năm 2013. Nên kiên cầm ông to thứ thung lũng Silicon sẽ sớm hoàn trả thật và vận dụng trên danh thiếp sản phẩm mới thứ tôi.

– Tích hạp công nghệ Gigabit LTE tương hích cùng căn mạng 5G

Gigabit LTE cũng rất có thể sẽ đặt tàng trữ hạp trên iPhone 2018. Công nghệ lan truyền chuyên chở thông báo mới nào đặt cho sẽ công nền móng phục vụ cho căn mạng 5G mai sau cùng tốc chừng lan truyền, chuyên chở lên/xuống chóng có chửa trường đoản cúng có. Hiện Samsung Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại chừngc nhất đặt tàng trữ hạp công nghệ nào.

– Sử dụng sạc chẳng dãy có thể sạc danh thiếph xa tới 1m

Sạc chẳng dãy là tiêu chuẩn thứ smartphone đương đại và chẳng phẳng nếu iPhone đời 2018 đặt tàng trữ hạp chẳngc hay sạc chẳng dãy. Tuy nhiên, Bloomberg tin rằng Apple thậm chí sẽ tàng trữ hạp sạc chẳng dãy ấm gấp giúp sạc liền trưởng khi danh thiếph dock sạc tới 1m. Công nghệ nào hẵng đặt trình diễn và giới thiệu tại CES 2018.

– Sử dụng pin chữ viết L

Chân dung và chẳngc hay đầy đủ trên iPhone 2018 qua tin đồn - 7

Pin chữ viết L sẽ đặt trang bị trên iPhone đời 2018.

Korea Herald cho biết Apple hẵng cgia tộcn lọc LG Chem là nhà cung gấp ắt pin sử dụng cho danh thiếp sản phẩm smartphone năm 2018 thứ tôi cùng tổng mạng tới “dãy trăm triệu”.

Ngoài ra, chăm trang cũng cho biết đời smartphone tiếp theo trường đoản cú “táo khuyết” sẽ sử dụng pin chữ viết L – giúp tăng dung lượng và tốc chừng sạc pin chóng hơn vượt trội.

– Bút Stylus?

Trước đây hẵng rất giàu dò fan táo đòi hỏi Apple bay đơn chiếc bút giúp gia tộc sử dụng điện thoại dễ dàng tương từ Note thứ Galaxy. Nhưng Steve Jobs liền trường đoản cú đầu hẵng khước trường đoản cú liền tên chiếc bút nào, và cho rằng “ai mà bòn bút stylus” khi sử dụng điện thoại chẳng?

Tuy nhiên, khuynh hướng mùng ảnh điện thoại càng ngày càng to khiến việc sử dụng điện thoại phẳng 1 tay như thì thứ Jobs hẵng chẳng đương, và đơn chiếc bút hỗ trợ sử dụng trên iPhone X là rất gấp thiết.

Korea Herald trích nguồn giấu tên trường đoản cú tháng 11/2017 cho chộ Apple đương phát triển đơn chiếc bút kỹ thuật mạng “digital pen” và có thể tới năm 2019 thì mới chính thức đặt vận dụng trên điện thoại thứ hãng.

6. Camera nâng gấp vượt trội

Luôn là đơn trong suốt những điều mà người sử dụng đặc biệt đặt ý khi mua điện thoại mới, camera cũng là nhân đặt đặt Apple đặc biệt đầu tư trên mỗi một phiên bản smartphone mới thứ tôi và iPhone 11 năm 2018 cũng chẳng nếu là ngoại châu lệ.

Bloomberg cho rằng, iPhone năm 2018 sẽ tàng trữ hạp máy quét 3D ra chuỗi trưởngm biến thứ camera chính. Ngoài ra camera trước cũng đặt cho là sẽ tàng trữ hạp chẳngc hay nhận bình diện khuôn bình diện – điều khiến cho kích tấc thứ co cụm notch sẽ bé gọn ghẽ hơn rất giàu so cùng thiết chước ngày nay.

Chân dung và chẳngc hay đầy đủ trên iPhone 2018 qua tin đồn - 8

Camera chính thể module?

Bên rìa đấy, giàu chăm gia cũng tin rằng iPhone đời 2018 sẽ có thể đặt tâm tính hay “chống ghi ảnh” – “Anti-Recording” trường đoản cúng đặt Apple giới thiệu ra tháng 6/2016 đặt bảo vệ bản quyền thứ danh thiếp tã trình diễn thứ danh thiếp tác giả. Mặc dù hẵng trường đoản cúng hoi ra những bàn cãi bay chẳngc hay nào mà rất có thể nhà táo cũng sẽ cân nhắc đặt tàng trữ hạp chẳngc hay nào cho danh thiếp sản phẩm thứ tôi.

Tờ DigiTime cũng cho rằng Apple sẽ trang bị camera có ống kiếng to hơn 12MP và có đặt chồng lương bổng máy ảnh DSLR, đặt cho loại ống kiếng mới đặt vận dụng trên iPhone 2018 sẽ đặt cung gấp do Largan Precision – đơn nhà sinh sản Đài Loan.

Thêm đơn điều mà giàu người dự đoán là iPhone 2018 cũng sẽ đặt tàng trữ hạp ống kiếng thể module – nghĩa là có thể gắn nháp, dỡ rời đơn danh thiếph dễ dàng đặt thực hành danh thiếp nhu cầu chụp ảnh khác rau trường đoản cú người sử dụng.