Camera trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ có những gì hích?

Một trong suốt những chấm dấn đáng để ý trên cỗ cặp hát Galaxy S9 và Galaxy S9+ là hệ thống camera cùng giàu tâm tính hay mới lạ.

Video tảo thử nghiệm trên Galaxy S9.

Bây bây giờ, giới công nghệ sẽ chẳng đang nếu đoán già đoán non bay tham mạng kỹ thuật hệ thống camera hạng cặp hát Galaxy S9 và Galaxy S9+. Mặc dù vẫn sử nhửng hếtm biến 12MP như Galaxy S8 (chẳng tăng chừng phân giải) mà hết hai bòn bị lại có khẩu chừng biến thiên f/1.5 và f/2.4. Tính hay nào chẳng những giúp cho smartphone chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu rõ vẻ và sáng hơn mà đang hẹn nâng cao chất lượng video tảo.

Ảnh chụp

Camera trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ có những gì thú vị? - 1

Các tùy lựa màu trên Galaxy S9/ Galaxy S9+.

Khi sử nhửng đa phương một thể, thòng Galaxy S9 rõ ràng ưu tiên cho việc chụp ảnh hơn là video. Trong sự kiện gặp mặt báo chí hạng tui, Samsung cũng dấn mạnh ra cạc tâm tính hay chụp ảnh trên cỗ cặp hát Galaxy S mới, có giàu chế chừng chụp như: đồ ăn (foodie), panorama, color filter (cỗ lọc màu) và tiệm tương ứng selfie.

Camera trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ có những gì thú vị? - 2

Nâng gấp bay camera là một trong suốt những chấm dấn trên thòng Galaxy S 2018.

Với riêng Galaxy S9+, việc trang bị camera sau cặp đồng nghĩa cùng việc bòn bị sẽ đem lại ảnh chụp chân dung để hơn, tập hợp ra chủ thể và công mờ phông nền, chuyên nghiệp như khi sử nhửng trên máy ảnh DSLR hay máy ảnh gương lẫy. Khẩu chừng rộng f/1.5 cho phép giàu ánh sáng lọt ra hếtm biến, cung gấp ảnh ảnh sáng rõ hơn.

Video tảo

Camera trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ có những gì thú vị? - 3

Camera trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ có những gì thú vị? - 4

Camera một trên Galaxy S9 cũng có khẩu chừng biến thiên.

So cùng cạc phiên bản trước, hết Galaxy S9 và Galaxy S9+ đều hỗ trợ chế chừng tảo mới: chừng phân giải UHD 3840 x 2160 pixel cùng tốc chừng 60fps (khung ảnh/ giây). Ở tốc chừng nào, người sử nhửng có thể sáng tạo nội dung và chỉnh chữa video để hơn. Ngoài ra, người sử nhửng đang có thể công muộn hếtnh tảo sau khi sử nhửng phần mềm dẻo chỉnh chữa video, hỗ trợ phóng to/ bốc chóng cùng chừng phân giải cao.

Camera trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ có những gì thú vị? - 5

Video 4K trên điện thoại có tốc chừng chóng hơn – 60fps.

Khi sử nhửng chế chừng Pro, bạn có thể tảo video và rành chỉnh một mạng ghim để gấp bòn, ví nhử như: chừng nhạy sáng ISO, tốc chừng chụp, thăng bằng trắng và lấy vẻ. Về khẩu chừng biến thiên, người sử nhửng cần ghim để trước khi tảo video. Khi vẫn tảo video, khẩu chừng vẫn đặt khăng khăng ở chế chừng Pro và người sử nhửng vẫn có thể rành chỉnh cạc tham mạng khác.