Bất nghi duyên cớ khiến iPhone X ế ẩm tới của nếu bốc giảm sinh sản

Mặc dù bị chê giàu nhất mà co cụm tai thỏ chẳnga chấp camera TrueDepth chẳng nếu là duyên cớ chính khiến người sử dụng chẳng mua iPhone X.

iPhone X theo giàu danh thiếph khác rau thực thụ là đơn o tồi mà ở đấy Apple bằng lòng rủi ro rất to. Không chỉ đem lại thiết kế hoàn toàn mới cùng sự biến chết thứ phím Home phẩy lý, mà nó kèm cặp theo hàng loạt danh thiếp đổi thay nếp thứ sử dụng. Và trong suốt số phận đấy, co cụm tai thỏ – chỗ chẳnga chấp camera TrueDepth chẳng danh là điều khiến iPhone X liền tang vách chủ đề giễu trên khắp danh thiếp bình diện báo và danh thiếp số phận tầng lớp, diễn đàn công nghệ.

Bất ngờ duyên cớ khiến iPhone X ế ẩm đến của nếu bốc giảm sinh sản - 1

iPhone X rất đặt, mà cũng giàu “sạn”.

Đã vài ba tháng kể trường đoản cú khi iPhone X chính thức nửa ra trên thị trường, và thực tại cho chộ Apple hẵng thắng lợi trong suốt o tồi nào. Người sử dụng chẳng những chóng vánh bằng lòng Face ID như là đơn điều hiển nhiên mà co cụm notch ảnh như chơi nếu là nhân tố mà người sử dụng quá bận lòng khi quyết định lựa mua iPhone X. iPhone X hẵng đặt lựa lọc đặt tang vách nền móng thiết kế cho danh thiếp thế hệ iPhone tiếp theo thứ Apple.

Tuy nhiên, doanh số phận nửa ra thứ iPhone X có chửa thực thụ quá ấn tượng, và thời kì gần đây thậm chí Apple hẵng nếu bốc giảm sản lượng sinh sản smartphone nào. Điều nào cho chộ, bây giờ sự mặn mà thứ người sử dụng hẵng giảm bớt cùng iPhone X. Và duyên cớ thứ điều nào là gì?

Nhà phân tách Michael Olson trường đoản cú Piper Jaffray hẵng thực hành đơn cá khảo sát trên 1500 người sở hữu iPhone (chẳng nếu iPhone X) bay duyên cớ vì sao gia tộc lại chẳng mua iPhone X, và kết quả khá là bất thần:

Bất ngờ duyên cớ khiến iPhone X ế ẩm đến của nếu bốc giảm sinh sản - 2

Bất ngờ duyên cớ khiến iPhone X ế ẩm đến của nếu bốc giảm sinh sản - 3

Những duyên cớ khiến người sử dụng iPhone chẳng lên thế hệ iPhone X.

Tới 44% người đặt hỏi cho rằng iPhone gia tộc đương sử dụng đã đương rất đặt thời có nhẽ lực cuốn hút trường đoản cú danh thiếp chẳngc năng mới trên iPhone X có chửa đủ khoẻ đặt tác động đến người tiêu sử dụng.

31% số phận người đặt hỏi cho rằng cùng của ví ngàn đô thứ tui, iPhone X quá là đắt đỏ so cùng thu nhập thứ gia tộc, và 8% thời lại cho rằng iPhone X quá là bé so cùng mơ ước thứ gia tộc (gia tộc muốn sử dụng smartphone mùng ảnh to hơn).

Và ảnh như biết đặt những điều nào, danh thiếp thông báo cho chộ ông to thứ thung lũng Silicon sẽ cho ra mắt đến 3 phiên bản iPhone trong suốt năm 2018, và ắt đều có thiết kế tương từ iPhone X, trong suốt đấy có sự xuất bây giờ thứ đơn chiếc sử dụng mùng ảnh rộng 6.5 inch (to hơn mùng ảnh 5.8 inch ngày nay thứ iPhone X), và đơn trong suốt số phận đấy là phiên bản sử dụng mùng ảnh LCD cùng của ví rẻ – đáp ứng cho những người muốn sử dụng iPhone X mà có chửa có điều kiện đặt nâng cấp do của ví quá đắt đỏ.