Apple “tuổi tôm” sánh vai Oppo tại thị trường Trung Quốc

Là thị trường đồng 1,3 tỷ dân, Trung Quốc liền là coi trọng bụng đặt cạc thương tình tiệm để ý và điện thoại chẳng nếu là ngoại ngọc trai.

Mới đây Counterpoint Research hãy ban bố số liệu thống kê thị trường smartphone mực Trung Quốc trong suốt năm 2017, và đem ra danh sách 10 smartphone đặt mua giàu nhất tại giang sơn tỷ dân nào.

Theo đấy, Oppo R9s – đồng việc tranh 3% số lượng điện thoại nửa ra trong suốt năm 2017 hãy tang vách smartphone đặt mua giàu nhất năm 2017 tại Trung Quốc. Tiếp đấy là iPhone 7 Plus đồng 2.8%, và Vivo X9 đồng 2.7%.

Apple "tuổi tôm" sánh vai Oppo tại thị trường Trung Quốc - 1

Danh sách 10 smartphone nửa ra giàu nhất trong suốt năm 2017 tại Trung Quốc

Trong danh sách 10 smartphone nửa ra giàu nhất trong suốt năm 2017, có đến 3 bòn bị mực Oppo, 2 điện thoại mực mỗi đơn hãng Vivo, Apple và Honor và chỉ 1 sản phẩm mực Xiaomi là Redmi Note 4X. Apple là thương tình tiệm ngoại độc nhất trong suốt tập của nào, trong suốt khi ắt cạc thương tình tiệm còn bằngi là Oppo, Vivo, Huawei cũng như Xiaomi đề pau chọc sở hữu mực BBK Electronics – đơn tập đoàn mực Trung Quốc.

Là đơn thị trường đặc thù đồng của thu nhập ở chừng trung tranh đốn, chính nên chẳng bằng nếu ắt chiếc smartphone trong suốt danh sách nửa bay nhất đề pau là chọc chia xong chừng trung. Theo số liệu từ bỏ Counterpoint Research thời tổng doanh số bình quân tháng mực trưởng 10 smartphone trong suốt danh sách trên đề pau đạt trên 1 triệu chiếc.

Với việc tranh đến 3 vị trí trong suốt top 10, Oppo chính là thương tình tiệm smartphone vách công nhất tại thị trường Trung Quốc. Nguyên nhân dịp có đặt điều nào là do hãng liền tập hạp ra tâm tính hay “tủ” mực trui là chức hay selife bậc thầy, cũng như việc đề pa ra của giá như hạp túi tiền người sử dụng (dao động từ bỏ 200 – 500 USD). Ngoài ra, mặc dầu chẳng có giàu mốt mà mỗi đơn khi đơn smartphone Oppo mới ra mắt, nhà sinh sản nào liền thực hành những chiếc xít promotion vô đồng rần rộ đặt truyền bá sản phẩm. Cùng đồng đấy, việc Oppo có hệ thống cửa hàng nửa buôn rộng khắp khiến người sử dụng cũng dễ dàng khi mua và bảo hành sản phẩm hơn.

Về phần iPhone 7 Plus và iPhone 7, đây chính là 2 smartphone cao cấp độc nhất trong suốt danh sách 10 smartphone nửa bay nhất Trung Quốc. Và duyên cớ là do sự xuất hiện mực iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X khiến của giá như mực cặp đôi smartphone nào giảm xuống khá thấp, trong suốt khi chúng cũng tập hạp đầy đủ những chức hay mong muốn mực người tiêu sử dụng nác nào.

Về dự đoán cho năm 2018, Counterpoint nhận định khuynh hướng smartphone ào viền và chức hay chụp ảnh vượt trội sẽ là tiêu chuẩn đặt người dân Trung Quốc để ý khi mua smartphone.