Apple còn phát triển tới bốn vốn mẫu ta iPhone đời tiếp theo

Không có gì kinh ngạc khi Apple còn công việc cùng đơn mạng vốn dĩ mẫu ta iPhone trước khi đem ra quyết định chung cuộc.

Vì cạc kế hoạch có thể đổi ráng chóng vánh do ráng thiệt khó đặt biết đặt những dự án nào là sẽ đặt hoàn tất và bị bỏ rơi. Tuy nhiên chuyên gia phân tách cao cấp Digitimes Research, Luke Lin, tin rằng ông hở có cốc đáp. Theo ông Lin, Apple bây giờ bốn vốn dĩ mẫu ta iPhone đời tiếp theo mà chỉ có ba sản phẩm hoàn tbây giờ khi đặt đem ra thị trường.

Apple còn phát triển đến bốn vốn dĩ mẫu ta iPhone đời tiếp theo - 1

Sẽ có ba iPhone mới ra mắt vụ thu năm nay, cùng hai phiên bản LCD và đơn OLED?

Bốn mẫu ta iPhone mà Apple bây giờ còn nghiên cứu có kích tấc mùng ảnh LCD 5,7-5,8 inch, LCD 6-6,1 inch, OLED 6-6,1 inch và OLED 6,4-6,5 inch. Lin tuyên bố phiên bản iPhone cùng OLED 6-6,1 inch sẽ chẳng đặt Apple phát hành, ráng ra đấy chỉ có ba sản phẩm còn lại.

Mặc dù Apple muốn đem ra thị trường hai điện thoại OLED và đơn điện thoại LCD 6-6,1 inch như kế hoạch ban sơ mà điều nào hở chẳng thể xảy ra trong suốt năm nay.

Có đơn chi tiết cũng đáng đặt ý đấy là ắt bốn điện thoại iPhone đặt ra mắt năm nay đều hỗ trợ sạc chẳng dãy và cảm biến 3D. Tuy nhiên Apple đã chửa đem ra quyết định chung cuộc, vì ráng bất kỳ mẫu ta iPhone nào là trong suốt bốn vốn dĩ mẫu ta nói trên đều có thể bị bỏ rơi trong suốt những tháng đến, có nghĩa quan điểm trường đoản cú Lin hoàn toàn có thể sai.

Tuy nhiên, ba mẫu ta iPhone cao cấp nào sẽ chẳng nếu là bòn bị ráng tay độc nhất mà Apple dự kiến ra mắt trong suốt năm nay. Các tin đồn nói rằng Apple còn phát triển phiên bản iPhone SE mới mà công ty sẽ ra mắt trong suốt tháng 5 hay 6. iPhone SE 2 (tên lâm thời gọi) đặt cho là đi kèm cặp cùng tâm tính hay sạc chẳng dãy, mà nó hích cảm biến 3D.