5 “vũ khí bí ẩn” mà iPhone 8 Plus nếu chào bại Galaxy A8+

Dù có giá như bán cao gấp cặp Galaxy A8+ mà iPhone 8 Plus chửa có những tâm tính hay quan yếu nào.

Trong khi iPhone 8 Plus đặt định vị là chiếc smartphone cao gấp (có giá như chừng 24 triệu đồng cho bản 64GB) đương Samsung Galaxy A8+ là gần cao gấp đồng giá như bán 13,5 triệu đồng, mà hai thòng smartphone nào lại có sự chênh châuch khá to khi đặt lên bàn bốc. Thực tế chẳng dạng phủ dấn iFan đền đánh giá như cao nền móng iOS mực Apple kèm cặp theo đấy là thằng giai đoạn mực đơn yêu tiệm to, tuy nhiên xét bay tâm tính hay thời iPhone 8 Plus nếu “chào bại” Galaxy A8+ ở giàu góc cạnh.

5 "vũ khí bí mật" mà iPhone 8 Plus nếu chào bại Galaxy A8+ - 1

Apple iPhone 8 Plus (trái) và Samsung Galaxy A8+ (nếu).

Camera selfie cặp

Với camera selfie cặp, Galaxy A8+ mực Samsung đặt giới ttiệm là sẽ đem đến tâm tính hay xóa nền chuyên nghiệp, giúp người sử dụng có đặt những bắt ảnh “tự sướng” nghệ kể có bề sâu lạ danh thiếph xóa mờ hậu trưởngnh. Hãng đâm sản cho biết thêm, camera selfie cặp mực A8 và A8+ có khẩu chừng f1.9 sẽ cho phép tự chừngng lấy vẻ chính thi hài, bắt vẻ ổn định hơn ra ban đêm. Trong khi đấy, cho đến thế hệ iPhone 8 Plus thời Apple hỉ chỉ mới trang bị cho máy đơn camera selfie.

5 "vũ khí bí mật" mà iPhone 8 Plus nếu chào bại Galaxy A8+ - 2

Galaxy A8+ có camera selfie cặp.

Xóa nền chủ chừngng cho ảnh selfie

Với tâm tính hay xóa nền chủ chừngng (Live Focus) trên Galaxy A8+, người sử dụng có dạng kiểm soát chừng sâu dài ảnh (xóa nền đồng danh thiếp gấp chừng khác nhau) đặt tạo ra bắt ảnh selfie xóa nền coi rất thật. Đặc bặt, người sử dụng có dạng điều chỉnh chừng chừng xóa nền và miền lấy vẻ trước hay sau khi chụp. Đối đồng iPhone 8 Plus mực Apple, người sử dụng chỉ có dạng sử dụng danh thiếp phần mềm dẻo khác đặt xóa nền ảnh selfie lạ kể nhóm.

Màn ảnh vô cực

Màn ảnh mực Galaxy A8+ có kích tấc 6-inches đồng tỉ châu 18.5:9, cho phép người sử dụng có những áp giải nghiệm vô cực. Việc áp dụng công nghệ mùng ảnh ào viền như vậy giúp người sử dụng có giàu chẳng gian áp giải nghiệm hơn mà chẳng nếu hi đâm kích tấc phẩy lý mực máy. Trong khi đấy, iPhone 8 Plus chẳng có giàu tráo thay bay thiết kế so đồng người tiền nhiệm iPhone 7 Plus, và viền mùng ảnh hỉ đương khá chóng khiến nó kềnh càng hơn trưởng A8+ dù mùng ảnh khả dụng mực iPhone 8 Plus bại 0,5-inches.

5 "vũ khí bí mật" mà iPhone 8 Plus nếu chào bại Galaxy A8+ - 3

So so đơn mạng thông báo bay mùng ảnh mực iPhone 8 Plus (bên trái) và Galaxy A8+ (bên nếu).

Thanh nhóm di chừngng lạ Samsung Pay

Chủ nhân dịp mực những chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8+ có dạng sử dụng tâm tính hay tâm tính sổ di chừngng Samsung Pay liền tại Việt Nam. Song hành ta đồng áp dụng Samsung Pay là tâm tính hay Samsung Reward. Với mỗi một giao tế thành ta công qua Samsung Pay, người sử dụng sẽ đặt tàng trữ đặt chấm theo của chấm ngày nay mực mình; sau đấy, người sử dụng có dạng tráo chấm đặt dấn quà. Về bên Apple, hãng nào cũng hỉ tạo ra Apple Pay mà danh thiếp iFan chửa dạng sử dụng tại Việt Nam, mai sau cho Apple Pay tại Việt Nam cũng đương rất xa vời.

Chuẩn chống bụi và nác IP68

Cả Apple iPhone 8 Plus và Samsung Galaxy A8+ đều đặt hãng đâm sản trang bị khả hay kháng bụi và nác. Tuy nhiên, nếu Galaxy A8+ đạt chuẩn mực cao nhất là IP68 thời iPhone 8 Plus chỉ dừng lại ở của IP67. Theo đấy, hai smartphone nào đồng có khả hay kháng bụi hoàn toàn và tương đương nhau; mà Galaxy A8+ có dạng ầm dưới nác ở chừng sâu hơn 1m, đương iPhone 8 Plus thời chỉ tối đa 1m mà ôi thôi. Cũng theo danh thiếp quy chuẩn mực, thời kì tối đa ầm dưới nác mực iPhone 8 Plus chỉ là 30 phút, đương Galaxy A8+ có dạng hơn.

5 "vũ khí bí mật" mà iPhone 8 Plus nếu chào bại Galaxy A8+ - 4

5 "vũ khí bí mật" mà iPhone 8 Plus nếu chào bại Galaxy A8+ - 5

So so đơn mạng thông báo bay thiết kế mực iPhone 8 Plus (bên trái) và Galaxy A8+ (bên nếu).